Cái kết "Bán chồng" gây ức chế khi để tiểu tam lên ngôi, tha thứ ngược cho vợ cả

Cái kết của Diệu Ngọc đang gây ra nhiều tranh cãi khi kẻ thứ ba lại nhận được hạnh phúc và lấn át cả người vợ tào khang.

Dù đã kết thúc nhưng tập cuối của bộ phim Bán chồng vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Khán giả theo dõi đã bày tỏ bức xúc trước tình tiết Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) tha thứ cho Nga (Ngọc Lan).

Trong tập cuối, Hưng (Tim) tỉnh dậy nhưng anh lại bị liệt suốt đời. Đây là cái giá mà anh phải gánh chịu vì liên tục phản bội vợ. 

Sau khi sức khỏe Hưng dần ổn định, Diệu Ngọc đã đến tìm gặp Nga thông báo mọi chuyện. Tại đây, cô chấp nhận tha thứ lỗi lầm của Nga: “Tôi không ghét chị vì chị đã từng cứu anh Hưng. Chuyện chị hại tôi coi như một mạng đổi một mạng. Không còn ai nợ ai nữa”.

Tập cuối của "Bán chồng" khiến khán giả điên tiết khi để tiểu tam lên ngôi, tha thứ ngược cho vợ cả - Ảnh 2.

Dù biết Nga là kẻ chủ mưu đứng phía sau vụ tai nạn nhưng Diệu Ngọc quyết định không báo cảnh sát. Trước thái độ khoan dung của Diệu Ngọc, Nga chỉ biết câm lặng rơi nước mắt. Sau cuộc gặp gỡ với Diệu Ngọc, Nga đã nhanh chóng ra sân bay trở về Mỹ. Trước khi đi, cô vẫn luôn hối hận khi tự tay đánh mất Hưng chỉ vì sự ích kỷ của bản thân. Cuối cùng, Diệu Ngọc cũng có được Hưng nhưng cô phải chịu cảnh chăm sóc người chồng tật nguyền suốt đời.

Tập cuối của "Bán chồng" khiến khán giả điên tiết khi để tiểu tam lên ngôi, tha thứ ngược cho vợ cả - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tình tiết này lại nhận về nhiều phản hồi tiêu cực của khán giả theo dõi bộ phim. Nhiều người cho rằng Diệu Ngọc không có tư cách tha thứ cho Nga khi cô là kẻ thứ ba phá hoại gia đình người khác. Sự xuất hiện của Diệu Ngọc chính là nguyên nhân khiến Nga bất chấp mọi thủ đoạn để gìn giữ hạnh phúc gia đình vốn thuộc về mình. 

Tập cuối của "Bán chồng" khiến khán giả điên tiết khi để tiểu tam lên ngôi, tha thứ ngược cho vợ cả - Ảnh 4.

Kết thúc của Diệu Ngọc được cho là bất công với những nhân vật khác. Trong phim, Diệu Ngọc đã tự tay phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác và làm kẻ thứ ba đến tận hai lần. Dù biết Vui đã có vợ nhưng cô lại dùng thủ đoạn buộc anh ly hôn. 

Thậm chí, Diệu Ngọc là nguyên nhân gián tiếp khiến mẹ Vui uất ức tự tử. Thế nhưng, cô lại nhận được sự tha thứ dễ dàng từ Nương. Nếu Hưng và Nga đều phải trả giá đắt cho tội lỗi thì Diệu Ngọc lại không chịu sự trừng phạt nặng nề nào.

Tập cuối của "Bán chồng" khiến khán giả điên tiết khi để tiểu tam lên ngôi, tha thứ ngược cho vợ cả - Ảnh 5.

Khán giả bức xúc khi không thể hiểu thông điệp được truyền tải thông qua bộ phim. Sau tất cả mọi chuyện, người vợ từng hy sinh đôi chân cứu chồng lại không có hạnh phúc, còn kẻ thứ ba thì giành được tất cả. Thậm chí, một số người còn cho rằng bộ phim đã đi ngược lại đạo lý, quan điểm đúng đắn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm