"Bán chồng" khép lại với luật nhân quả rùng mình, Hưng bị liệt suốt đời vì bỏ rơi vợ (Ngọc Lan) tật nguyền

Sau tất cả lỗi lầm và sự ích kỷ, Hưng và Nga đã quyết định đường ai nấy đi. Tuy nhiên, cả hai đều không có một cái kết tốt đẹp trọn vẹn.

Trong tập cuối của bộ phim Bán chồng, mối tình tay ba của Hưng (Tim), Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) và Nga (Ngọc Lan) đã khép lại với nhiều tiếc nuối.

Sau tai nạn, Hưng bị chấn thương nặng ở đầu và cột sống. Dù đã phẫu thuật kịp thời nhưng anh vẫn rơi vào trạng thái hôn mê, có nguy cơ trở thành người thực vật. Trải qua một thời gian dài điều trị, cuối cùng Hưng cũng tỉnh dậy với thần trí bình thường. 

Tuy nhiên, đôi chân của anh lại bị liệt hoàn toàn sau vụ tai nạn. Khi biết tin mình mất khả năng đi lại, Hưng sốc nặng và không dám tin vào sự thật. Lúc này, anh mới hiểu cảm giác của Nga, người vợ từng bị liệt vì cứu mình trong quá khứ.

"Bán chồng" khép lại với luật nhân quả rùng mình, Hưng bị liệt suốt đời vì bỏ rơi vợ tật nguyền - Ảnh 2.

Nhờ có Diệu Ngọc và đứa con chưa chào đời nên Hưng bắt đầu vực dậy tinh thần. Đây được xem là “quả báo” và luật nhân quả mà Hưng phải gánh lấy vì liên tục ngoại tình phản bội vợ. Nếu không có Nga dùng đôi chân cứu mạng thì Hưng đã không thể sống sót trong vụ tai nạn năm xưa. Trải qua nhiều năm, anh lại rơi vào tình trạng giống như Nga vào thời điểm quyết định bỏ rơi cô.

"Bán chồng" khép lại với luật nhân quả rùng mình, Hưng bị liệt suốt đời vì bỏ rơi vợ tật nguyền - Ảnh 3.

Sau khi Hưng tỉnh dậy, Diệu Ngọc đã đi tìm Nga để nói rõ mọi chuyện. Cô quyết định không báo cảnh sát chuyện Nga là kẻ chủ mưu đứng phía sau vụ tai nạn này. Về phía Nga, cô cũng nhận ra mọi lỗi lầm của mình. Trong suốt thời gian qua, Nga vẫn luôn mong chờ tin Hưng hồi phục sức khỏe để an tâm trở về Mỹ. Sau cuộc gặp gỡ với Diệu Ngọc, Nga đã nhanh chóng ra sân bay. Trước khi đi, cô không dám đến gặp Hưng vì sợ bản thân sẽ không đủ dũng cảm rời xa anh.

"Bán chồng" khép lại với luật nhân quả rùng mình, Hưng bị liệt suốt đời vì bỏ rơi vợ tật nguyền - Ảnh 4.

Việc Hưng, Diệu Ngọc và Nga đều không có cái kết hạnh phúc trọn vẹn đều xuất phát từ lỗi lầm và ích kỷ mà cả ba từng gây ra trong quá khứ. Chỉ vì muốn chiếm hữu chồng nên Nga đã liên tiếp bày ra âm mưu độc ác hãm hại tình địch. Điều này khiến cô mất đi Hưng và tự tay đẩy chồng vào nguy kịch. 

Hưng mất đi đôi chân cũng chính là cái giá cho sự tự do, đồng thời là nhân quả của việc phản bội người vợ tật nguyền. Về phía Diệu Ngọc, cuối cùng cô cũng có được Hưng. Thế nhưng, Diệu Ngọc phải chăm sóc một người chồng bị liệt suốt cuộc đời giống như Hưng trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm