Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Từ lúc yêu nhau Toàn đã biết Thảo hay ghen, nhưng vì anh hiền lành nên chấp nhận để Thảo quản lý mọi thứ. Ngoại trừ tính Hoạn Thư ra thì Thảo rất tốt, cô cũng giỏi vun vén việc nhà nên được lòng cả bố mẹ Toàn.

Năm đầu cưới nhau Thảo rất biết ý tứ, không làm gì quá đáng với chồng. Cho đến dạo gần đây, thấy đồng nghiệp xung quanh hay bàn tán chuyện bắt quả tang đàn ông ngoại tình, rồi bóc mẽ những chiêu "cắm sừng" tinh vi của các ông chồng sau lưng vợ, Thảo bắt đầu thấy ám ảnh vô cùng. Cô để ý Toàn dạo này cũng hay kêu mệt mỏi, đặt lưng xuống giường là ngủ ngay chẳng quan tâm gì vợ, ngày trước 1 tuần "trả bài" 2-3 lần chẳng bao giờ Thảo thấy anh kêu ca, giờ động vào một tí cũng giãy nảy.

Thảo không nhịn được nữa, cô bí mật cài định vị vào điện thoại của Toàn, cứ chồng ra khỏi nhà là cô theo dõi không rời mắt. Có vẻ Toàn không hề hay biết, thi thoảng Thảo giả vờ gọi điện hỏi thăm rồi nói trúng việc mà anh đang làm, Toàn cũng bất ngờ nhưng Thảo nhanh chóng lấp đi bằng lý do "đoán bừa không ngờ lại trúng".

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục lại bẽ mặt đi về - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Lịch trình mỗi ngày của Toàn đều không có gì bất thường, cho đến một buổi sáng nọ khi chồng vừa tới cơ quan, Thảo phát hiện ra anh di chuyển đến một khách sạn nhỏ. Đây rồi, quả nhiên mất ngủ bao đêm suy diễn cũng có lúc chồng lòi ra chứng cớ ngoại tình! Lửa ghen bốc lên ngùn ngụt, Thảo quẳng hết giấy tờ trên bàn lao ra khỏi phòng trước sự ngỡ ngàng của đồng nghiệp xung quanh.

Gần đến nơi Thảo mới gọi điện cho chồng, nhếch mép tiết lộ sự thật về app định vị trong điện thoại để Toàn không kịp trở tay. Nhìn thấy chồng ngồi bên cửa kính khách sạn, hàng rào che khuất nên Thảo chỉ nhìn thấy lấp ló có áo quần phụ nữ ở cạnh chồng. Quả nhiên là dính đến gái, sáng bảnh mắt ra đã lén đi thậm thụt với nhau!

Thảo nhảy ngay xuống xe ôm, cởi mũ lao đến ném thẳng vào mặt Toàn khiến đống bát đĩa trên bàn vỡ tan, nước phở văng tung toé lên mặt anh. Tất cả những người có mặt trong nhà hàng lúc đó đều giật mình, phút chốc không gian trở nên huyên náo, ai nấy đều rút điện thoại ra quay chụp vì nghĩ sắp sửa có một màn đánh ghen tơi bời khói lửa.

Thảo hằm hằm túm cổ chồng lên, tra hỏi tại sao Toàn lại ở khách sạn vào giờ này. Liếc qua thì Thảo chợt giật mình vì có một người đàn ông lớn tuổi khác nữa ngồi đối diện Toàn, cô gái kia cũng ướt nhẹp vì đổ nguyên bát nước lên người, sợi phở dính tùm lum trên mặt.

- Em làm cái trò gì thế?

- Anh đến khách sạn lúc 10h sáng làm gì? Làm trò gì mà đi với gái giờ này?

- Cô có bị điên không? Đây là khách hàng của sếp tôi, cô ấy đến để kí hợp đồng nhưng chưa ăn gì nên sếp bảo tôi mời ra đây ăn sáng. Xem phim cho lắm vào rồi nhìn đâu cũng thấy chồng ngoại tình, lúc nào cũng nghĩ tôi gái gú à???

Từ đầu đến cuối 2 nhân vật ngồi chung bàn với chồng của Thảo cũng sốc không biết lý do tại sao lại "dính đòn" oan, nhưng nghe vợ chồng cô quát tháo nhau xong thì ai cũng hiểu Thảo đã ghen tuông nhầm chỗ. Cô gái trẻ bên cạnh Toàn tức giận đứng lên đi về, Toàn vội chạy theo xin lỗi nhưng cô ấy chỉ đáp trả một câu khiến Thảo nhục nhã vô cùng: "Anh xin lỗi vợ kia kìa, giữa ban ngày ban mặt mà đi đánh ghen với khách hàng của chồng, vu oan cho tôi, bẩn hết bộ đồ của tôi, anh có người vợ rất yêu thương chồng đấy!".

Sếp của Toàn cũng nhẹ nhàng gạt mấy sợi thịt gà vương trên áo vest, bảo anh cứ từ từ ở lại giải quyết với vợ, ông về văn phòng trước rồi nói chuyện với anh sau. Mặt toàn trắng bệch không còn giọt máu, Thảo ngồi bịch xuống đất không nói lên lời. Toàn rút điện thoại ra ném về phía vợ, hét lên: "Cô đã hài lòng chưa?!?".

Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình. Cô nghĩ mình thông minh, ấy thế mà kết cục thật bẽ mặt...

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm