BÀI GỐC Gặp lại cô vợ cũ từng ghét cay ghét đắng một thời, tôi choáng váng với cơ ngơi đồ sộ và đau nhói với câu nói của cô ấy

Gặp lại cô vợ cũ từng ghét cay ghét đắng một thời, tôi choáng váng với cơ ngơi đồ sộ và đau nhói với câu nói của cô ấy

Xung quanh tôi toàn những biệt thự sang trọng, cứ ngỡ nhầm địa chỉ. Để rồi khi vợ cũ đứng trước mặt, tôi không thể tin được.

4 Chia sẻ

Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về

Nếu hôm đó tôi không đưa các con đi chơi công viên thì giờ đang được sống yên ổn, không phải thấp thỏm lo âu gia đình sắp bị tan vỡ.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 7 năm, có 2 đứa con, cuộc sống rất hạnh phúc. Thu nhập của chồng mỗi tháng 60 triệu, tôi ở nhà chăm sóc các con. Tôi chỉ mong muốn gia đình mình mãi yên ổn như thế là đủ rồi nhưng ước mơ nhỏ nhoi của tôi thật khó quá.

Cách đây một tháng, tôi đưa các con đi công viên chơi. Rất bất ngờ, tôi gặp lại Mạnh là bạn trai cũ, đang làm bảo vệ ở công viên đó. Sau vài câu hỏi xã giao về nơi ở, số điện thoại của nhau, tôi chào anh ấy để đưa con đi tham quan vài nơi. Nhưng Mạnh đột ngột hỏi: "Đứa bé kia có phải con của anh không?".

Câu nói đó làm tôi run sợ trong lòng, còn ngoài mặt vẫn tỏ ra bình tĩnh khẳng định không phải. Mạnh nói là đứa bé đó có nhiều nét giống anh ấy, muốn xin vài sợi tóc để xét nghiệm ADN cho chuẩn. Bỏ ngoài tai sự ngăn cản của tôi, anh ấy vẫn thản nhiên lại gần con trai để xin mấy sợi tóc, rồi bỏ đi làm tôi bối rối lo lắng. Hai tuần sau đó, Mạnh gọi điện cho tôi nói là đã có kết quả xét nghiệm ADN.

Ngày đó, tôi và Mạnh yêu nhau nhiều lắm nhưng tôi phát hiện ra anh ấy không có chí tiến thủ, chỉ thích làm những công việc nhàn hạ lương thấp. Sau một lần cãi nhau tôi đã quyết tâm chấm dứt tình cảm với anh ấy. Hai tháng sau đó, tôi lên xe hoa với chồng tôi bây giờ. Cưới nhau được vài ngày, tôi phát hiện mình có thai, khi đó tôi rất sốc vì đó là con của Mạnh.

Ngay sau khi nhìn thấy mặt con trai của tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc hai gia đình để đón mẹ con tôi về - Ảnh 1.

Nhiều ngày nay tôi luôn sống trong tình trạng thấp thỏm lo âu. (Ảnh minh họa)

Con tôi lớn lên có nhiều nét giống mẹ nên bí mật chưa bị bại lộ, cứ tưởng sẽ giấu kín được cả đời nào ngờ "giấy không gói được lửa". 

Nghĩ không thể mất gia đình hạnh phúc được nên tôi phải gặp Mạnh để bịt miệng anh ấy lại. Ngồi chưa nóng chỗ, Mạnh đã nói là sẽ ly dị vợ để đón mẹ con tôi về sống. Tôi hoảng sợ cầu xin anh ấy đừng phá nát hai gia đình, mọi thứ đang yên ổn đừng có tiết lộ bí mật của hai đứa cho ai biết.

Mạnh nắm chặt tay tôi nói là không có tình cảm với vợ, lúc nào trong lòng cũng chỉ nghĩ đến tôi. Anh bảo tôi hãy ly dị chồng để gia đình 3 người chúng tôi được đoàn tụ. Tôi không chấp nhận suy nghĩ trẻ con đó nên yêu cầu anh ấy đừng làm điều gì dại dột.

Mạnh bảo sẽ đến gặp chồng tôi để nói sự thật và đòi lại con trai. Tôi hoảng sợ trước câu nói của anh ấy và cầu xin Mạnh đừng làm hại đến gia đình đang hạnh phúc của tôi. Anh ta cho tôi hai tuần để nói sự thật với chồng, nếu không nói được thì Mạnh sẽ đến nói giúp.

Nhiều ngày nay tôi luôn sống trong tình trạng thấp thỏm lo âu. Nếu chồng tôi mà biết chuyện con trai không phải là con anh ấy thì chắc chắn cuộc hôn nhân sẽ tan nát. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(vanhoa...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm