Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhân lúc Đông đi tắm, tôi lấy iPad của anh để chơi, nhưng đó là lần cuối cùng chúng tôi ở bên nhau...

Yêu nhau gần 3 năm nhưng tôi cũng thấy lạ khi Đông chỉ cười mỗi lúc nhắc đến chuyện đám cưới. Gia đình 2 bên đều giục, nhưng Đông chưa từng đưa tôi về nhà ra mắt bởi chúng tôi yêu xa, bố mẹ anh chỉ biết đến tôi qua những câu chuyện Đông kể.

Đông ở cách tôi hơn 600km, mỗi tháng anh đến thăm tôi 1 lần. Mỗi khi chuẩn bị gặp nhau, chúng tôi đều bàn luận tích cực về chuyện đi đâu chơi để "đổi gió". Đông thích lên đồi núi vắng vẻ yên tĩnh mát lành, còn tôi thì lại thích ra biển, nên lần nào cũng cãi nhau ầm trời.

Tháng trước chúng tôi rủ nhau lên núi theo ý thích của Đông. Tôi chưa đến Sa Pa bao giờ nên rất háo hức, chuẩn bị cả mớ đồ "sống ảo". Bạn trai tôi dở nhiều thứ, nhưng được cái chụp ảnh cho người yêu rất đẹp, tôi chắc mẩm chuyến đó đi về sẽ có thật nhiều kỉ niệm vui.

Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Nhưng đời chẳng ai biết trước chữ "ngờ"!

Buổi tối đầu tiên khi tới nơi chúng tôi đã quấn lấy nhau nồng nàn, cái lạnh của Sa Pa khiến tôi càng cảm thấy hạnh phúc khi được nằm trong vòng tay của anh. Lát sau tưởng tôi ngủ nên Đông đi tắm, tôi liền lấy iPad của anh để mở phim xem.

Đang loay hoay tìm phim thì có thông báo email gửi đến, liếc qua tôi thấy tiêu đề là cái gì đó "Ảnh Pre-wedding đã sửa xong". Khựng lại một giây, tôi thoát khỏi chế độ xem phim và mò lại cái email vừa rồi. Công việc của Đông chẳng liên quan gì đến sửa ảnh, hay là ai đó gửi nhầm cho anh?

Bấm vào xem email đó, tôi rụng rời tay chân. Là ảnh cưới của Đông chụp với một cô gái khác! Anh ta đã lén phản bội sau lưng tôi từ bao giờ?!? Yêu nhau bao lâu anh ta luôn bảo chưa muốn kết hôn, muốn phấn đấu trong công việc, rồi đủ loại lý do chần chừ khác. Chúng tôi cũng không khoe ảnh chụp chung lên mạng xã hội bao giờ, vì anh ta không thích. Thì ra Đông chỉ yêu tôi cho vui, gặp tôi như thói quen, lợi dụng tình cảm của tôi, còn sau lưng tôi thì anh ta bí mật cưới người phụ nữ khác làm vợ!

Nhìn Đông nắm tay ôm hôn vợ sắp cưới một cách ngọt ngào, cả 2 say mê bên nhau trong mỗi bức ảnh, tôi cảm thấy nghẹt thở vô cùng. Kinh khủng hơn là cô gái kia trùng tên với tôi, nhìn tên Thanh Đông - Hải Yến đặt cạnh nhau mà tôi không thể tin vào mắt mình! Từng mạch máu căng phồng lên, cả người tôi nóng ran như lửa bốc lên tận đỉnh đầu. Xem được vài bức thì tôi không chịu đựng nổi nữa, quăng chiếc iPad đi rồi chạy ra khỏi phòng.

Sương đêm lạnh buốt tạt vào mặt, ngấm đến đâu tôi càng tỉnh táo đến đó. Nép vào cửa một nhà hàng mở muộn, vài cặp đôi còn ngồi ăn uống nói cười bên nhau. Chúng tôi cũng đã đặt bàn ăn vào ngày mai ở một chỗ lãng mạn, tôi còn tưởng tượng ra viễn cảnh Đông sẽ cầu hôn tôi như trong phim.

Nhưng tất cả kết thúc rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm