BÀI GỐC Tưởng mang thai đã 6 tuần, đến khi đi khám bác sĩ kết luận một câu khiến tôi ngã ngửa

Tưởng mang thai đã 6 tuần, đến khi đi khám bác sĩ kết luận một câu khiến tôi ngã ngửa

Trời đất bỗng tối sầm lại, đầu óc quay cuồng trống rỗng, mọi cánh cửa đã đóng lại sao?

1 Chia sẻ

Cái đêm ấy cứ ám ảnh tôi mãi cho tới khi nhìn chiếc que thử thai hiện lên hai vạch khiến tôi càng hoang mang sợ hãi

Tôi đã khao khát một lần cầm trên tay que thử thai hai vạch. Nhưng hôm nay khi thấy hai vạch đỏ dần hiện ra trước mắt thì tôi lại mong đây không phải là sự thật...

5 năm kể từ ngày ngày kết hôn, tôi luôn day dứt mình chưa làm tròn thiên chức người vợ, làm dâu cho gia đình chồng. 5 năm chung sống thì có đến 4 năm tôi đi tìm con khắp mọi nơi. Kết quả các bệnh viện, phòng khám cho thấy cả hai đều bình thường mà sao mãi chẳng thấy tin vui. Tôi đã trải qua biết bao nước mắt tủi hờn.

Tháng trước công ty tôi tổ chức cho nhân viên và gia đình chuyến du lịch tại Đà Nẵng, đúng đợt công việc bận nên chồng tôi không đi cùng. Trớ trêu thay, chính chuyến đi này tôi đã ngã vào lòng người đàn ông lạ.

Đêm đó, khi mọi người trong đoàn hầu hết đã về phòng nghỉ ngơi thì tôi lại một mình ra ngắm biển. Bãi biển vắng, chỉ còn vài tốp thanh niên ngồi chém gió và những cặp tình nhân tay trong tay đi dạo. Đang ngồi một mình suy tư thì người đàn ông lạ đến bắt chuyện. Nhìn anh ta cũng có vẻ lịch sự, tử tế. Anh ta tên Nam, vừa ly hôn vợ. Chẳng hiểu sao lúc đó tôi và anh ta lại nói chuyện như những người thân quen cả tiếng đồng hồ.

hinh-nen-tinh-yeu-lang-man-nhat-36

Tôi đã ngã vào lòng một người đàn ông lạ trên bãi biển vắng. (Ảnh minh họa)

23h00 điện thoại của tôi rung lên, tin nhắn của chồng gửi đến: "Em đã ngủ chưa, hôm nay đi chơi có mệt không?", tôi vội trả lời tin nhắn: "Em đang chuẩn bị ngủ rồi, mai em gọi điện cho anh nhé". Rồi tôi lại tiếp tục câu chuyện với người đàn ông ấy.

Rồi vòng tay của người đàn ông lạ mặt bỗng ôm nhẹ lấy tôi. Bản năng lúc ấy trỗi dậy, tôi đã không còn suy nghĩ được gì nữa. Tôi và người đàn ông ấy quấn lấy nhau ngay trên bãi biển đêm rồi tôi theo về phòng anh ta.

Những ngày sau đó tôi thấy ghê tởm chính bản thân mình. Tôi thấy có lỗi với chồng. Cái đêm hôm ấy cứ ám ảnh lấy tâm trí của tôi. Khi chia tay chúng tôi cũng không để lại cho nhau số điện thoại hay địa chỉ liên hệ.

Tôi tự nhủ sẽ giữ bí mật kia cho riêng mình và không bao giờ dám thổ lộ với chồng. Mọi chuyện rồi sẽ qua và trở về quỹ đạo của nó. Tôi nhủ lòng mình như thế.

que-thu-thai-cach-su-dung-va-doc-vach-chinh-xac-nhat-1-1563605772-521-width600height401

Nhìn vào hai vạch đỏ hiện lên, tôi không muốn tin đây là sự thật. (Ảnh minh họa)

Nửa tháng sau cơ thể tôi khác lạ. Cảm giác luôn mệt mỏi, buồn nôn và sợ mùi thức ăn. Linh tính có điều gì đó đến. Tôi liều mua que thử thai. Nhìn vào hai vạch đỏ hiện lên, tôi không muốn tin đây là sự thật.

Tôi đã từng thèm cái que hai vạch này đến nhường nào. Nhưng ngay lúc này đây tôi lại thấy cái que này thật đáng sợ. Tôi không biết cái thai này là của người đàn ông kia hay của chồng tôi nữa.

Không ngờ cuộc đời lại đẩy tôi vào hoàn cảnh éo le này, tôi thực sự hoang mang không biết mình nên làm gì lúc này cả, liệu tôi cứ coi đứa bé này là con của chồng và hạnh phúc bên anh cả đời được không?

Chia sẻ
Đọc thêm