Cách pha cà phê ngon hơn ở quán

P. Liên,
Chia sẻ

Một ly cà phê yến mạch kem tươi ngọt ấm thơm ngậy rất thích hợp dùng vào bữa sáng mùa thu se lạnh.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để pha cà phê yến mạch:

1. Yến mạch ăn liền 7g

2. Hạt điều chín 15g

3. Bột cà phê hòa tan 3g

4. Bột cacao 5g

5. Kem tươi 100g

6. Đường 8g

Cách pha cà phê yến mạch

1. Pha cà phê yến mạch

Đổ 800ml nước lọc vào máy làm sữa đậu nành, sau đó cho yến mạch và hạt điều vào.

Pha cà phê kiểu này thì quán cũng phải thua xa! - Ảnh 1.

Thêm bột cà phê và đóng nắp máy làm sữa. Đặt chế độ làm sữa đậu nành.

Pha cà phê kiểu này thì quán cũng phải thua xa! - Ảnh 2.

Cà phê yến mạch sau khi nấu rót ra ly.

Pha cà phê kiểu này thì quán cũng phải thua xa! - Ảnh 3.

2. Đánh bông kem tươi cacao

Cho kem tươi vào cốc, thêm bột cacao và đường. Dùng máy đánh kem đánh cho kem bông cứng.

Pha cà phê kiểu này thì quán cũng phải thua xa! - Ảnh 4.

3. Hoàn thành

Cho kem đã đánh bông vào túi bắt kem. Cho một ít kem tươi vào ly cà phê yến mạch, tiếp đó bắt kem đã đánh bông với cacao vào. Rắc thêm chút sô cô la bào nhỏ là xong.

Pha cà phê kiểu này thì quán cũng phải thua xa! - Ảnh 5.

Thành phẩm:

Một ly cà phê yến mạch nóng ấm ăn kèm với kem cacao rất thích hợp dùng cho bữa sáng mùa thu se lạnh. Thức uống không chỉ ngon miệng, giúp bổ sung dinh dưỡng mà còn làm ấm cơ thể, khiến tinh thần được tỉnh táo để bắt đầu một ngày mới.

Pha cà phê kiểu này thì quán cũng phải thua xa! - Ảnh 6.

Chúc bạn thành công với cách pha cà phê yến mạch này nhé!
Chia sẻ