Cách làm trà bí đao thanh mát cho mùa Hè

Bích Ngọc,
Chia sẻ

Còn gì tuyệt vời hơn một ly nước trà bí đao thanh mát, giải nhiệt cho cơ thể và mang đến năng lượng giữa thời tiết oi bức.

Nguyên liệu: Bí đao, thục địa, la hán quả, lá dứa, mía, đường phèn, nước lọc.

Cách làm: Cho tất cả nguyên liệu vào nồi. Đổ nước ngập hết nguyên liệu, đun sôi với lửa lớn, sau đó hạ nhỏ lửa và hầm trong khoảng 1 tiếng.

Khi bí đao mềm nhừ, nấu thêm khoảng 10 phút rồi tắt bếp. Để nước trà bí đao nguội bớt, lọc bỏ bã, có thể cho thêm đá, hạt chia, hạt é để ngon hơn.

Cách làm trà bí đao thanh mát cho mùa Hè - Ảnh 1.

Chia sẻ