Buổi xế chiều có chiếc bánh giòn tan, thơm lừng vừa mới chiên xong sẽ làm giúp bạn đẩy lùi ngay cơn đói.
Bánh tôm Hồ Tây có màu vàng ươm, giòn tan hòa cùng vị tôm ngọt thịt, hương thơm của rau ăn kèm và nước chấm chua ngọt mang đến món ăn ngon khó cưỡng.
Bánh tôm nóng hổi mềm ngọt đậm đà mà cách làm lại rất dễ, bạn hãy thử làm ngay nhé!
Nếu bạn vẫn quen thuộc với món bánh tôm khoai lang thường thấy thì nay hãy thử cách làm bánh tôm mới lạ này nhé!
Từng chiếc bánh tôm giòn rụm thơm nức mũi, đã ăn rồi là chắc chắn sẽ muốn ăn thêm đó!
Nếu bạn lo ngại về việc món bánh tôm mình làm để lâu bị ỉu thì hãy tham khảo ngay cách làm bánh tôm chiên giòn cực lâu và rất ngon này nhé!
Món bánh tôm này có phần vỏ giòn và bên trong xốp mềm thơm ngon cực lạ miệng sẽ khiến bạn thích thú vô cùng đấy!
Có những ngày con tôi còn yêu cầu mẹ làm bánh tôm cho con ăn tối, chỉ cần 2 lát bánh, thêm ít salad là đủ no - ngon - đủ chất!
Từng chiếc bánh tôm nhỏ xinh giòn ngon thơm nức chắc chắn sẽ chinh phục các bạn nhỏ nhà bạn.
Chiếc bánh tôm giòn rụm chấm cùng nước mắm thanh vị chua ngọt chỉ nghĩ thôi đã thèm.