Cách hành xử tinh tế của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 gây ấn tượng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân đang ngày càng được công chúng yêu mến, ủng hộ hơn bởi những hành động đẹp, thể hiện cách cư xử khéo léo và trái tim nhân hậu.

Khánh Vân hiện tại đang là Hoa hậu nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm nhất của công chúng cũng như nhiều sao Việt khi đại diện nước nhà tham gia cuộc thi Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020) tại Mỹ. 

Mặc dù tại thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng càng ngày cô càng chứng minh được sự xứng đáng với chiếc vương miện cao quý. Không chỉ hoàn thiện hơn về nhan sắc, Khánh Vân còn cho thấy cách ứng xử khéo léo, tinh tế trong nhiều tình huống và đặc biệt là trái tim ấm áp với những người xung quanh.

Ghi điểm cực lớn khi chụp ảnh với người khuyết tật

Trong buổi họp báo hôm 29/4, Khánh Vân đã nhận được rất nhiều lời khen sau clip chụp ảnh với một người khuyết tật. Dù đang mặc chiếc váy dạ hội có phần tà xẻ cao nhưng Khánh Vân sẵn sàng ngồi xuống để chụp ảnh cùng người khuyết tật có thân hình nhỏ bé. Người đó đã chủ động nói: "Vân đứng vậy được rồi" nhưng nàng Hậu vẫn kiên quyết: "Không, em thích ngồi như này ạ". Cách xử lý khéo léo, tinh tế và thân thiện của Khánh Vân đã được lòng rất nhiều người.

Khánh Vân thân thiện và hành động tinh tế khi chụp ảnh cùng người khuyết tật

Che mặt các em nhỏ bị xâm hại khi làm thiện nguyện

Kể từ khi đăng quang, Khánh Vân dành rất nhiều tâm huyết và gắn bó cho các công tác xã hội, trong đó nổi bật nhất là dự án giúp đỡ các trẻ em bị xâm hại tình dục. Tuy có lúc nàng Hậu lại bị chỉ trích "làm màu" khi đăng ảnh đi thăm nhưng lại che mặt các em nhỏ, nhưng hành động của Khánh Vân vẫn được nhận xét rất tinh tế và đúng đắn.

Loạt hành động tinh tế, ghi điểm cực lớn của Hoa hậu Khánh Vân - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 - Ảnh 3.

Loạt hành động tinh tế, ghi điểm cực lớn của Hoa hậu Khánh Vân - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 - Ảnh 4.

Nàng hậu từng chia sẻ: "Em nghĩ đây là sứ mệnh của em. Em sẽ cố gắng làm cho đến khi nào em không còn cơ hội được làm nữa. Có những cái thực sự rất khó với em là bởi vì tất cả những em bé khi mà lên hình thì phải che lại hết, bảo mật, không được cho các em xuất hiện. Khi làm những dự án khác thì có thể có những hình ảnh rất đẹp đưa lên mạng nhưng riêng dự án mà em đang làm thực sự em phải giữ. Đó là một nơi phải bảo mật và kể cả em khi bước vào ngôi nhà đó vẫn phải ký giấy không được đưa bất kỳ thông tin nào ra ngoài.

Nhiều khán giả có những câu nói thực sự em rất tổn thương nhưng em nghĩ với dự án này thì dù em chỉ đem được 1 bé về đó thôi thì em vẫn sẽ cố gắng. Dù mọi người có nói gì đi chăng nữa thì em vẫn sẽ cố gắng. Em sẽ chuyển hóa tất cả những điều đó thành sức mạnh".

Dù gặp khó khăn nhưng vẫn quyết tâm làm đến cùng, vẫn dành nhiều tâm huyết cho việc giúp đỡ các trẻ em bị xâm hại, Khánh Vân đã khiến rất nhiều người xúc động vì lòng nhân ái của cô.

Mặc váy in hình quốc kỳ Mỹ - Việt khi dự thi Miss Universe 2020

Khánh Vân vừa đáp chuyến bay đến Florida, Mỹ cách đây không lâu để dự thi Miss Universe 2020. Ngay lập tức, đại diện Việt Nam đã gây sốt khi mặc chiếc váy có in hình quốc kỳ Mỹ và quốc kỳ Việt Nam.

Loạt hành động tinh tế, ghi điểm cực lớn của Hoa hậu Khánh Vân - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 - Ảnh 5.

Đây không chỉ đơn giản là một bộ trang phục đẹp mà còn mang ý nghĩa, thông điệp mà Khánh Vân mang đến cuộc thi Miss Universe 2020. "Hôm nay tôi đã chọn bộ đồ này với lá cờ Việt Nam in ở phía trước và cờ Mỹ trên vai. Điều này đại diện cho tình hữu nghị giữa hai quốc gia và Việt Nam luôn ở trong trái tim tôi", Khánh Vân chia sẻ.

Cách lựa chọn trang phục của Khánh Vân đã ghi điểm rất lớn đối với cộng đồng fan nhan sắc quốc tế, những người đang theo dõi cuộc thi Miss Universe 2020.

Chia sẻ
Đọc thêm