Khánh Vân mới lên đường đã thay lia lịa 3 outfit, cập nhật từng phút hành trình đến Mỹ chinh phục Miss Universe 2020

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ

Khánh Vân sẽ trải qua chuyến bay dài gần 1 ngày để đến Mỹ dự đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020.

Tối ngày 2/5, Khánh Vân đã chính thức nhận trọng trách đại diện Việt Nam sang chinh chiến tại đấu trường Miss Universe 2020 được tổ chức ở Mỹ. Được biết, số vali Khánh Vân mang đi là 15 chiếc bao gồm trang phục dạ hội, váy áo tham gia các hoạt động, giày và trang sức. Với sự chuẩn bị vô cùng đầu tư và chỉn chu, chỉ trong vòng hơn nửa ngày Khánh Vân đã diện tận 3 bộ trang phục khiến dân tình thích thú.

Vào 7 giờ sáng ngày 3/5, Khánh Vân đã đáp ở Nhật để quá cảnh, đến tầm 10 giờ sáng (theo giờ Việt Nam) cô sẽ tiếp tục chặng bay đến Houston và dự kiến sẽ có mặt tại Florida, Mỹ vào 14 giờ hôm nay. Có thể thấy dù phải trải qua chuyến bay dài và luôn mặc đồ bảo hộ kín nhưng Khánh Vân vẫn rất tươi tắn và tràn đầy năng lượng.

Dàn sao Việt hướng về Khánh Vân, nàng hậu đã chuyển 3 outfit và cập nhật hành trình đến Mỹ dự Miss Universe 2020 - Ảnh 2.

Vào lúc 7 giờ sáng nay, Khánh Vân đã thay một chiếc váy đỏ rực và khoe luôn đôi chân dài mướt mắt khi dừng chân nghỉ ngơi tại sân bay Nhật Bản

Dàn sao Việt hướng về Khánh Vân, nàng hậu đã chuyển 3 outfit và cập nhật hành trình đến Mỹ dự Miss Universe 2020 - Ảnh 3.

Được biết, Khánh Vân tự make up và làm tóc trên máy bay để có diện mạo đẹp nhất trong suốt hành trình di chuyển đến Mỹ dự Miss Universe 2020

Dàn sao Việt hướng về Khánh Vân, nàng hậu đã chuyển 3 outfit và cập nhật hành trình đến Mỹ dự Miss Universe 2020 - Ảnh 4.

Đại diện Việt Nam đã chuẩn bị 15 vali với rất nhiều quần áo, giày dép, phụ kiện,...

Dàn sao Việt hướng về Khánh Vân, nàng hậu đã chuyển 3 outfit và cập nhật hành trình đến Mỹ dự Miss Universe 2020 - Ảnh 5.

Do tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên Khánh Vân đã trang bị bảo hộ rất kỹ lưỡng trong suốt chặng bay dài 16 tiếng đến Mỹ

Trước khi lên máy bay ở Việt Nam, Khánh Vân đã diện 2 bộ trang phục khoe body gây sốt

Trong lúc Khánh Vân đang trải qua hành trình dài hơn 16 tiếng để đến với đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020 thì dàn nàng hậu đình đám như: H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà, Lệ Hằng, Kim Duyên, Mâu Thủy,... cùng hàng chục sao Vbiz như Lệ Quyên, Vũ Thu Phương,... đã đồng loạt gửi lời chúc may mắn và cầu mong những điều tốt đẹp cho đại diện Việt Nam.

Dàn sao Việt hướng về Khánh Vân, nàng hậu đã chuyển 3 outfit và cập nhật hành trình đến Mỹ dự Miss Universe 2020 - Ảnh 7.

Đỗ Thị Hà gửi lời chúc sức khỏe và mong đàn chị Khánh Vân tự tin, thành công tại Miss Universe 2020

Dàn sao Việt hướng về Khánh Vân, nàng hậu đã chuyển 3 outfit và cập nhật hành trình đến Mỹ dự Miss Universe 2020 - Ảnh 8.

Đang ở buôn làng nên không ra tiễn đàn em được, H'Hen Niê đã gửi lời động viên: "Chiến thắng trở về nhé"

Dàn sao Việt hướng về Khánh Vân, nàng hậu đã chuyển 3 outfit và cập nhật hành trình đến Mỹ dự Miss Universe 2020 - Ảnh 9.

Lê Hoàng Phương và hội chị em thân thiết đã có mặt để tiễn Khánh Vân lên đường mang vinh quang trở về

Dàn sao Việt hướng về Khánh Vân, nàng hậu đã chuyển 3 outfit và cập nhật hành trình đến Mỹ dự Miss Universe 2020 - Ảnh 10.

Kim Duyên còn đặt kỳ vọng Khánh Vân sẽ mang vương miện đầu tiên của Miss Universe 2020 về Việt Nam

Dàn sao Việt hướng về Khánh Vân, nàng hậu đã chuyển 3 outfit và cập nhật hành trình đến Mỹ dự Miss Universe 2020 - Ảnh 11.

Lệ Quyên, Hà Kiều Anh, Vũ Thu Phương,... cùng dàn sao Vbiz đồng lòng hướng về Khánh Vân

Dàn sao Việt hướng về Khánh Vân, nàng hậu đã chuyển 3 outfit và cập nhật hành trình đến Mỹ dự Miss Universe 2020 - Ảnh 12.

Đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2020 năm nay được rất nhiều người ủng hộ và mong chờ sẽ mang về kỳ tích giúp Việt Nam lên hạng trong bản đồ nhan sắc thế giới

Dàn sao Việt hướng về Khánh Vân, nàng hậu đã chuyển 3 outfit và cập nhật hành trình đến Mỹ dự Miss Universe 2020 - Ảnh 13.

Tầm 14 giờ hôm nay, Khánh Vân sẽ có mặt ở Mỹ để chính thức bước vào hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2020


Chia sẻ
Đọc thêm