Các mẹ đua nhau khoe ảnh con ngày đầu đi học đã biết cách “hổ báo”, nhất quyết làm nhân tố lạ giữa đám đông, hẳn là kỳ vọng mầm non của gia đình

Bố mẹ lũ nhóc ngày xưa học mẫu giáo có khi còn không cá tính bằng con cháu mình bây giờ, bởi tụi nhỏ đã bộc lộ tố chất "lầy lội" siêu hài từ bé rồi đây này!

Đối với nhiều mẹ bỉm sữa, cho con "đi bộ đội" là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời lũ nhóc lẫn phụ huynh của chúng. Hầu như bà mẹ nào cũng trải qua đủ cung bậc cảm xúc khi cho con đi học mầm non, từ lo lắng hồi hộp cho đến vui vẻ hạnh phúc, hoặc đôi lúc là lăn ra cười lộn ruột khi ngắm chúng qua hình camera trên lớp. Nếu con mình ngoan ngoãn thì chẳng nói làm gì, nhưng vẫn có những nhóc tì "cá biệt" như trong series ảnh hài hước dưới đây khiến các phụ huynh phải lưu lại khoảnh khắc bá đạo của con mình, sau này chúng lớn còn lôi ra trêu.

cam-vert

Chủ đề "cá tính từ nhỏ" vừa được đăng trên MXH đã lập tức thu hút sự chú ý của hàng nghìn người, và không ít phụ huynh cũng "nhào vô" góp vui bằng những khoảnh khắc lầy lội không đỡ được của chính con cháu mình. Cứ nghĩ lũ nhóc đi học chỉ có khóc nhè với buồn thiu, nhưng thế là nhầm to nhé, chúng ở lớp vui lắm, còn bộc lộ năng khiếu chẳng giống ai từ bé đây này!

 Thế mới biết, ngày xưa hội 8X 9X đi học mẫu giáo đã có bao kỉ niệm hoành tráng để đời rồi, con cháu của chúng ta giờ còn "tỏa sáng" hơn cơ.

cam

Đến bố mẹ cũng phát ngại khi thấy "đại ca" nhà mình nằm ngủ ngon lành kệ các bạn ngồi ngay ngắn!

cam1

cam9

cam8

cam7

cam6

cam5

cam4

cam3

cam2

cam13

cam12

cam11

cam10

Chia sẻ
Đọc thêm