Kỳ lạ chú cá trê có thân hình siêu mỏng khiến cô gái phải thốt lên: "Lần đầu thấy con cá suy dinh dưỡng là như thế nào”

Hãy tạm quên những chú cá béo tốt mập mạp đi, chú cá trê có thân hình mô phỏng ví tiền ngày cuối tháng này mới đang là hiện tượng mạng xã hội.

Những chú cá béo tốt, mập mạp với cân nặng khủng đã chẳng còn xa lạ với chúng ta nữa rồi, không ít những thông tin chia sẻ về câu chuyện của 1 bác ngư dân nào đó bắt được chú cá siêu to khổng lồ.

Tuy nhiên, bắt được 1 chú cá với thân hình siêu mẫu, gầy đến mức trơ cả xương sống như chú cá trê này thì đúng là hiếm có khó tìm.

1 vài người đã vô tình bắt gặp 1 chú cá trê với thân hình siêu mỏng, từ đầu đến đuôi chỉ có mỗi cái đầu là chiếm phần lớn trọng lượng cơ thể.

Chú cá trê mỏng manh này bỗng làm người ta ngậm ngùi nghĩ về hình ảnh chiếc ví đáng thương những ngày cuối tháng khi chờ mãi mà lương vẫn chưa về đến nơi.

Chú cá trê suy dinh dưỡng.

Đi kèm với nỗi buồn về chiếc ví mỏng là sự tủi thân vô tận của các cô nàng mà dù có "uống nước lã, hít khí trời" cũng có thể tăng cân.

Trước khi thả chú các trê ốm nhom này về với sông nước, cô gái trong nhóm phải thốt lên đầy ghen tị "Nó ốm còn hơn mình nữa, tủi thân gì đâu".

Chú cá trê suy dinh dưỡng có vẻ như vẫn còn rất khỏe mạnh khi nhanh chóng bơi đi mất dạng, chỉ để lại nhóm thanh niên với nỗi niềm ví mỏng eo dày mà thôi.

Những chú cá "phồn thực" đã là chuyện cũ rồi, hot face này hôm này đã xướng tên chú cá trê với thân hình mô phỏng ví tiền những ngày cuối tháng!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm