Ca sỹ tỷ phú Hà Phương tiết lộ bí quyết giữ chồng thay vì nổi máu ghen với những cô gái xung quanh

Chan Soo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Hà Phương thừa nhận cô hơi áp lực khi làm vợ của một tỷ phú.

Sau thời gian dài ở ẩn, mới đây, nữ tỷ phú Hà Phương bất ngờ trở lại với nhiều dự án mới. Mới đây nhất, người đẹp vừa quyết định tái xuất khi nhận lời tái xuất trong vai trò diễn viên tại hải ngoại để kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương.

Đây là lần trở lại hiếm hoi của Hà Phương sau thời gian dài im ắng. Hà Phương chia sẻ hiện tại công việc quá bận rộn nên không thể nào trở lại thường xuyên hơn nhưng vẫn luôn nỗ lực mỗi khi sắp xếp được.

Về tổ ấm của mình, Hà Phương cho hay kể từ khi kết hôn cô luôn nỗ lực gấp nhiều lần vì gia đình của mình. Nữ ca sĩ thừa nhận cô hơi áp lực khi làm vợ của một tỷ phú có nhiều phụ nữ đẹp vây quanh. Tuy nhiên, thay vì nổi máu ghen hay lúc nào cũng khư khư giữ lấy chồng, cô tích cực làm đẹp cho cả vóc dáng vẫn tri thức để xứng với chồng. Đó cũng là lý do cô không ngồi nhà như bình hoa di động mà học diễn xuất, viết kịch bản và làm phim. 

Ca sỹ tỷ phú Hà Phương tiết lộ bí quyết giữ chồng thay vì nổi máu ghen với những cô gái xung quanh  - Ảnh 2.

Hà Phương luôn mong muốn chồng có thể cảm thấy tự hào khi đứng cạnh mình.

Hà Phương là em gái của ca sĩ Cẩm Ly và là chị gái của ca sĩ Minh Tuyết. Có năng khiếu ca hát từ nhỏ, Hà Phương từng cùng các chị em của mình đi hát ở nhiều sân khấu tại TP HCM. Từ khi kết hôn với tỷ phú Chính Chu vào năm 2002, cô thỉnh thoảng mới xuất hiện. 

Chồng cô là một tỷ phú nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn trên thế giới. Hai vợ chồng Hà Phương đã có hai cô con gái, có cuộc sống rất giàu sang, viên mãn.

Ca sỹ tỷ phú Hà Phương tiết lộ bí quyết giữ chồng thay vì nổi máu ghen với những cô gái xung quanh  - Ảnh 4.

Ca sỹ tỷ phú Hà Phương tiết lộ bí quyết giữ chồng thay vì nổi máu ghen với những cô gái xung quanh  - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm