Về Việt Nam 2 tuần, ca sĩ tỷ phú Hà Phương mang đến niềm vui cho cả trăm trẻ em mồ côi

Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong chuyến về thăm gia đình đúng dịp Tết, Hà Phương đã tổ chức hoạt động dẫn cả trăm trẻ em mồ côi chùa Diệu Giác đi ăn uống, vui chơi như bao đứa trẻ khác khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Hà Phương, làm từ thiện không có nghĩa chỉ ủng hộ về mặt vật chất, mà còn là quan tâm, chăm lo đến những giá trị tinh thần. Vì vậy, Tết năm nay nữ ca sĩ về nước thăm gia đình và dành trọn ngày mùng 6 Tết đến nhà hàng, rạp chiếu phim để dẫn cả trăm em nhỏ chùa Diệu Giác vui chơi, ăn uống, tận hưởng mùa Tết như những bạn đồng trang lứa có gia đình.

Vợ tỷ phú Chính Chu cho biết việc chọn lựa địa điểm cũng không dễ dàng vì Tết nhiều nơi đóng cửa nên cô đành nhờ người quen sắp xếp để có hoạt động suôn sẻ, thuận lợi nhất cho các em nhỏ có mùa Tết đủ đầy, vui tươi.

Hà Phương cho biết cô ở lại Việt Nam khoảng hai tuần đón Tết, vừa thăm ba mẹ vừa làm công tác từ thiện đúng như tâm nguyện của cô.

Về Việt Nam 2 tuần, ca sĩ tỷ phú Hà Phương mang đến niềm vui cho cả trăm trẻ em mồ côi - Ảnh 2.

Trong lần đi chơi với các bé ngay dịp Tết, Hà Phương cũng mời mẹ Cẩm Vân và bác sĩ Trần Ngọc Sĩ theo cùng.

Về Việt Nam 2 tuần, ca sĩ tỷ phú Hà Phương mang đến niềm vui cho cả trăm trẻ em mồ côi - Ảnh 3.

Hà Phương nói thêm những em bé ở chùa Diệu Giác rất ngoan ngoãn, dễ thương, có nhiều em trạc tuổi con của cô nên dễ thấy yêu thương, đồng cảm.

Về Việt Nam 2 tuần, ca sĩ tỷ phú Hà Phương mang đến niềm vui cho cả trăm trẻ em mồ côi - Ảnh 4.

Trong buổi gặp, Hà Phương được còn được gặp lại bé Duyên - cô bé ngày nào nay đã 12 tuổi. Hà Phương cảm thấy rất xúc động khi được bé yêu quý, cứ nắm tay và muốn mình ngồi cạnh.

Về Việt Nam 2 tuần, ca sĩ tỷ phú Hà Phương mang đến niềm vui cho cả trăm trẻ em mồ côi - Ảnh 5.

“Bản thân Hà Phương không đặt nặng chuyện số tiền bỏ ra nhiều hay ít, mà chỉ hy vọng các bé có được niềm vui trong năm mới thôi. Hơn nữa, vì thời gian ở Việt Nam của Hà Phương có hạn nên cũng chỉ có thể làm được bấy nhiêu theo sức của mình. Trong thời gian tới nếu có dịp Hà Phương đều sẽ trở về quê hương và tổ chức thêm nhiều công tác thiện nguyện khác nữa”, Hà Phương chia sẻ.

Về Việt Nam 2 tuần, ca sĩ tỷ phú Hà Phương mang đến niềm vui cho cả trăm trẻ em mồ côi - Ảnh 6.

Hà Phương không cùng ông xã và các con đón Tết vì thời gian này các bé đang đi học, ở Mỹ mọi người đã đón Tết vào ngày đầu năm. Hà Phương còn hạnh phúc hơn khi chia sẻ rằng ông xã Chính Chu là người khuyên cô tranh thủ về thăm gia đình, bản thân anh sẽ tạm ngưng công tác xa để ở nhà chăm lo các bé. Thế mới thấy, không khỏi ngưỡng mộ trước cuộc sống viên mãn của của nữ ca sĩ, diễn viên hải ngoại đang có.

Về Việt Nam 2 tuần, ca sĩ tỷ phú Hà Phương mang đến niềm vui cho cả trăm trẻ em mồ côi - Ảnh 7.

Với những ai đã theo dõi Hà Phương từ lâu, hẳn cũng đều biết đây là cô ca sĩ giàu có định cư tại Mỹ, mọi thứ đều có trong tay khi được chồng tỷ phú yêu thương và con cái giỏi giang, xinh xắn.

Về Việt Nam 2 tuần, ca sĩ tỷ phú Hà Phương mang đến niềm vui cho cả trăm trẻ em mồ côi - Ảnh 8.

Hà Phương không chỉ tích cực đóng góp, giúp đỡ hội những người có hoàn cảnh khó khăn ở nước ngoài nơi cô sinh sống mà trong mỗi chuyến về Việt Nam, nữ ca sĩ “Nhớ người tình xa” còn tổ chức các hoạt động từ thiện để mang đến niềm vui cho những trẻ em hoàn cảnh cơ nhỡ, thiếu thốn về nhiều thứ.

Về Việt Nam 2 tuần, ca sĩ tỷ phú Hà Phương mang đến niềm vui cho cả trăm trẻ em mồ côi - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ giãi bày kể từ khi làm mẹ cô càng nhận ra sâu sắc con cái cần tình thương của cha mẹ đến đâu nên nhân dịp Tết này cô cũng muốn mang đến những tình cảm, sưởi ấm phần nào cho các em bé mồ côi bằng cách dẫn các bé đi ăn, xem phim và nhận lì xì.

Về Việt Nam 2 tuần, ca sĩ tỷ phú Hà Phương mang đến niềm vui cho cả trăm trẻ em mồ côi - Ảnh 10.

Bên cạnh hoạt động từ thiện, gửi quà và đóng góp số tiền cho chùa Diệu Giác.

Chia sẻ
Đọc thêm