Ca sĩ Phương Vy gây sốc khi tiết lộ mục tiêu lớn nhất của cuộc đời

Nữ ca sĩ đăng tải một đoạn clip dài ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của cả gia đình bên nhau kèm tiết lộ về mục tiêu lớn nhất của cuộc đời.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phương Vy đã đăng tải một clip dài ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của cả gia đình trong một chuyến du lịch. Đi cùng Phương Vy không chỉ có ông xã và con gái nhỏ Ailani mà còn có cả bố mẹ đẻ và bố mẹ chồng cô. Nữ ca sĩ liên tục nở nụ cười đầy viên mãn và hạnh phúc.

Ca sĩ Phương Vy gây sốc khi tiết lộ mục tiêu lớn nhất của cuộc đời - Ảnh 1.

Đáng chú ý, "nữ hoàng" của các cuộc thi ca hát lần đầu tiên tiết lộ về mục tiêu lớn nhất của cuộc đời. Cô viết: "Bất kì ai hỏi rằng "Mục tiêu lớn nhất trong đời em là gì? Sự nghiệp, địa vị, tiền tài, tình yêu?", mình luôn trả lời rằng: "Mục tiêu lớn nhất cả đời là hạnh phúc! Là bản thân được hạnh phúc và mang đến hạnh phúc cho những người mình yêu!"

Ca sĩ Phương Vy gây sốc khi tiết lộ mục tiêu lớn nhất của cuộc đời - Ảnh 2.

Mặc dù là ngôi sao hạng A, nhưng trước và sau khi lập gia đình với bạn trai ngoại quốc, Phương Vy luôn giữ được hình ảnh trong sạch, không ồn ào. Cô khá cởi mở chia sẻ những hình ảnh ấm áp của gia đình nhưng tuyệt nhiên không có những cảm xúc tiêu cực trên trang cá nhân.

Ca sĩ Phương Vy gây sốc khi tiết lộ mục tiêu lớn nhất của cuộc đời - Ảnh 3.

Tiết lộ về mục tiêu lớn nhất cuộc đời của Phương Vy phần nào lí giải cho điều này. "Tất cả những thứ khác sẽ cố gắng để có được nhưng tất cả là chỉ để xây đắp cho hạnh phúc! Và hạnh phúc là khi được quây quần bên những người mình yêu, được chăm lo cho những người mình thương, được chia sẻ với người mình quý, được yêu bởi người mình mến.... Để có được hạnh phúc tuy dễ mà lại khó... Chìa khóa chính là: trân trọng những gì trước mắt, những gì có trong tay và... cố gắng thật nhiều, hết lòng với những điều dù là nhỏ nhất trong cuộc đời!"

Ca sĩ Phương Vy gây sốc khi tiết lộ mục tiêu lớn nhất của cuộc đời - Ảnh 4.

Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự đồng tình và ngưỡng mộ từ bạn bè và fan.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm