Món quà giáng sinh của Phương Vy Idol dành cho cha mẹ khiến nhiều người xúc động

Món quà đặc biệt mà Phương Vy dành tặng cha mẹ khiến nhiều người phải rơi lệ vì xúc động.

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Vy Idol khiến nhiều người phải rơi nước mắt vì đoạn video ngắn chia sẻ món quà đặc biệt cô dành tặng cha mẹ.

Phương Vy chia sẻ, theo truyền thống của gia đình, giáng sinh là dịp mọi người quây quần bên nhau, tặng cho nhau những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. "Giáng sinh về mong ai cũng sẽ có quà, nhà Vy là được ông quà Noel tặng quà từ lớn tới nhỏ, cả mấy chú cún mỗi đứa cũng có một món quà là xúc xích và xương sữa", nữ ca sĩ chia sẻ.

Món quà giáng sinh đặc biệt mà Phương Vy Idol dành tặng cha mẹ

Và tất nhiên, cũng như bao người Phương Vy cũng muốn được nhận quà nhân dịp giáng sinh về nhưng với cô tặng quà cho người khác, mang đến niềm vui, sự ấm áp cho người khác còn quan trọng hơn rất nhiều.

Và giáng sinh năm nay, Phương Vy cùng chồng và em trai quyết định tặng cho ba mẹ một món quà vô cùng tuyệt vời.

Món quà giáng sinh bất ngờ của Phương Vy Idol dành cho cha mẹ khiến nhiều người xúc động - Ảnh 2.

Giọt nước mắt đoàn tụ.

Được biết, em trai Phương Vy đang du học ở nước ngoài và thời gian xa nhà đã khá lâu. Chính vì thế, nhân dịp giáng sinh, em trai quyết định sẽ khiến ba mẹ bất ngờ bằng cách về nhà mà không ai hay biết và Phương Vy là người chủ trì kế hoạch đặc biệt này.

Sau khi chuẩn bị cho bữa tiệc trên sân thượng một cách vô cùng chu đáo, Phương Vy đi đón em trai và hóa trang cho cậu thành ông già Noel và cho ngồi ở một góc khuất. Khi bữa tiệc diễn ra, sau màn trao quà, Phương Vy đã bật 1 đoạn video được cậu em trai chuẩn bị là một bài hát khá xúc động và nói dối rằng cậu không thể về thăm cha mẹ dịp tết.

Món quà giáng sinh bất ngờ của Phương Vy Idol dành cho cha mẹ khiến nhiều người xúc động - Ảnh 3.

Nụ cười hạnh phúc vì gửi trao yêu thương.

Sau khi đoạn video kết thúc, cậu em trai xuất hiện trong sự ngỡ ngàng và xúc động của cha mẹ. Gặp được cậu con trai lâu ngày xa nhà, cha mẹ Phương Vy đã vỡ òa hạnh phúc.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Chỉ khi thật sự đủ đầy và hạnh phúc thì người ta mới có thể cho đi trọn vẹn".

Cuối cùng, cô tâm sự: "Mong tất cả các gia đình trên thế gian đều được đoàn tụ, ấm áp và ngập tiếng cười mùa giáng sinh này nhé".

Đoạn video nhận được rất nhiều sự chia sẻ của người hâm mộ. Nhiều người đã rơi nước mắt vì ý nghĩa chân thành nhẹ nhàng mà Phương Vy nhắn gửi thông qua câu chuyện nhỏ của gia đình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm