Ca sĩ Đức Phúc "chơi lớn" dùng hẳn 2 cây son đặt lên xương quai xanh khoe độ mỏng manh, gợi cảm, "đánh bại" khối chị em phụ nữ đang theo trend hot nhất trên mạng

Haley, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tưởng như trend đặt son lên xương quai xanh chỉ có các chị em quan tâm, thế nhưng mới đây ca sĩ Đức Phúc cũng thực hiện trend này nhưng với độ khó cao gấp đôi.

"Chơi đùa" với xương quai xanh (xương đòn) từ trend thả cá vàng vào vùng hõm của vị trí xương này, đến đặt thỏi son đứng cân bằng. Mạng xã hội quả là quá nhiều những trend vui, nhưng thú vị nhất là khi người nổi tiếng cũng học nhau thực hiện một lần xem sao.

Ca sĩ Đức Phúc "chơi lớn" dùng hẳn 2 cây son đặt lên xương quai xanh "đánh bại" nhiều sao nữ nổi tiếng trong showbiz Việt - Ảnh 1.

Đức Phúc theo trend đặt son lên xương quai xanh.

Trend mới toe đặt son lên xương quai xanh được không ít sao Việt như Chi Pu, Lan Ngọc, Á hậu Phương Nga, Min... thực hiện với chỉ 1 bên, thì mới đây chàng ca sĩ "Hơn cả yêu" - Đức Phúc đã nâng độ khó của trò chơi này lên gấp đôi, anh đặt 2 thỏi son lên 2 bên xương quai xanh và pose dáng.

Những sao nữ thi nhau đăng hình theo trend đặt son lên xương quai xanh, tuy nhiên đều bị Đức Phúc đánh bại với độ khó tăng gấp đôi.

Sau khi bức hình được đăng tải lên mạng xã hội facebook, nhiều người đã khen không tiếc lời học trò của Mỹ Tâm, một tràng trai đầy đặn ngày nào giờ đã thay đổi chẳng khác gì một nam thần với khuôn mặt và cơ thể đẹp hoàn hảo.

Lục trong hàng trăm bình luận cũng có người cho rằng Đức Phúc dùng keo kết dính để qua mắt thiên hạ. "Một là do anh gầy, hai là anh dính băng dính hai mặt"; "Tôi nghĩ ông dán kéo dính hai mặt nhé ông Phúc"; "Có dán keo không thế?"..., dân mạng ngờ vực.

Ca sĩ Đức Phúc "chơi lớn" dùng hẳn 2 cây son đặt lên xương quai xanh "đánh bại" nhiều sao nữ nổi tiếng trong showbiz Việt - Ảnh 3.

Fans cứng đã giải oan cho Đức Phúc khi đăng ảnh hậu trường.

Tuy nhiên, Đức Phúc khẳng định không hề gian dối trong thử thách lần này: "Ai chơi dính băng keo hai mặt thì dùng cây son nào gẫy cây son đấy nhé các bác".


Chia sẻ
Đọc thêm