Cà phê dẻo - thêm một cách thưởng thức cà phê siêu hấp dẫn

Hương Giang,
Chia sẻ

Cà phê dẻo thơm vị cà phê, dẻo dẻo dai dai, mát lạnh chắc chắn sẽ là sự lực chọn lý tưởng cho hè này của bạn đấy.

Nguyên liệu

10gr bột gelatin

500ml nước cà phê đen

2-3 thìa đường

Sữa đặc

Cách làm

Bước 1

Gelatin cho vào 1 cái bát, thêm khoảng 2-3 thìa nước, để 5 phút cho gelatin nở mềm.

Bước 2

Cho nước cà phê đen vào nồi và thêm đường, khuấy cho tan rồi bật bếp nấu cho sôi.

Cho gelatin vào nồi nước cà phê, khuấy đều cho gelatin tan hết là tắt bếp.

Bước 3

Rót nước cà phê vừa nấu vào các khuôn mà bạn có, đợi cho nguội hẳn rồi đem cất ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho cà phê dẻo đông lại.

Bước 4

Khi ăn lấy cà phê dẻo ra, cho khoảng 1-2 thìa sữa đặc lên trên và thưởng thức.

Nếu ai là tín đồ của cà phê thì đừng bỏ qua công thức làm món cà phê dẻo thơm ngon hết ý này nhé! Cà phê dẻo thơm vị cà phê, dẻo dẻo dai dai, mát lạnh chắc chắn sẽ là sự lực chọn lý tưởng cho hè này của bạn đấy.

Cà phê dẻo - thêm một cách thưởng thức cà phê siêu hấp dẫn - Ảnh 5.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Cà phê dẻo - thêm một cách thưởng thức cà phê siêu hấp dẫn - Ảnh 7.

Chia sẻ