Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc ngủ "cực yêu" của Suchin, mẹ vợ liền có động thái gây chú ý

Trang Phạm, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù mệt mỏi nhưng bé Suchin nhà Đàm Thu Trang vẫn giữ tư thế ngủ “bá đạo”.

Từ sau khi con gái Suchin chào đời, Cường Đô La càng ngày càng ra dáng một người đàn ông của gia đình. Trên trang cá nhân của mình anh liên tục cập nhật ảnh con gái yêu.

Mới đây, ông xã Đàm Thu Trang đã đăng ảnh con gái cùng với dòng trạng thái nằm ngủ với tư thế vô cùng bá đạo. Ngoài những bình luận khen ngợi dáng ngủ "thần thái" thì không ít những bình luận lo lắng cho sức khỏe của bé đang trong cữ mọc răng.

Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc ngủ "cực yêu" của Suchin, mẹ vợ liền có động thái gây chú ý - Ảnh 1.

Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc ngủ "cực yêu" của Suchin, mẹ vợ liền có động thái gây chú ý - Ảnh 2.

Đặc biệt là dòng comment của bà ngoại: "Thương em, em mệt, em sốt mọc răng…" cũng gây chú ý không kém. Có vẻ như do đang ở trong giai đoạn mọc răng nên cô bé Suchin có phần mệt mỏi hơn.

Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc ngủ "cực yêu" của Suchin, mẹ vợ liền có động thái gây chú ý - Ảnh 2.

Mẹ vợ Cường Đô La có bình luận gây chú ý.

Để xoa dịu những lo lắng của người hâm mộ cũng như người thân nơi xa, cách đây ít phút Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh cùng con đọc truyện trước giờ ngủ. Trong ảnh, bé Suchin không còn dáng vẻ mệt mỏi mà thay vào đó là một Suchin khỏe khoắn, tinh nghịch.

Sau những ồn ào về chuyện tình cảm, Cường Đô La ngày một thay đổi và trở thành một người đàn ông chuẩn mực, dành nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc con cái.

Chia sẻ
Đọc thêm