Không chỉ Hương Giang Idol mà hàng loạt sao Việt này cũng có câu trả lời ấn tượng cho câu hỏi nóng "Tiền nhiều để làm gì?"

Hương Giang Idol, MC Thành Trung, Ái Châu... đều có quan điểm riêng của mình về việc này.

Mới đây, trên trang cá nhân cũng như fanpage của mình, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang Idol đã khiến fan hâm mộ "phì cười" vì tuyên bố cực sắc liên quan đến câu hỏi đang gây bão mạng xã hội. 

Cô chia sẻ: "Trước khi muốn trả lời được câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" thì ta phải hỏi bản thân "Làm gì để nhiều tiền?" trước. Bởi vậy dù ai nói ngả nói nghiêng nữ chủ tịch vẫn đi làm chăm chỉ chăm đúng không cả nhà?".

Chia sẻ của Hương Giang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng không chỉ bởi sự hài hước dỉ dỏm mà còn chân thật.

Cả mạng xã hội xôn xao Tiền nhiều để làm gì?, MC Thành Trung, Hương Giang Idol... cùng loạt sao Việt cũng thi nhau đi tìm câu trả lời - Ảnh 1.

Về phía mình, diễn viên Ái Châu - bà xã Huỳnh Đông lại bày tỏ quan điểm về chuyện này trên trang cá nhân theo một góc độ khác. Cô chia sẻ rằng bản thân không có nhiều tiền và mỗi ngày chỉ có trái tim dành cho sự yêu thương ấm áp.

"Mỗi sáng hôn nhau ở cửa tạm biệt, chúc nhau một ngày mới an lành, hay cùng nắm tay anh, con tung tăng đi học dưới ngày trong xanh. Tối lại nằm cuộn tròn kể nhau nghe những câu chuyện vui, 3 người mình cùng ôm nhau cười thật lớn. Cuộc đời thì dài, mà lòng người đôi khi lại ngắn. Ở một phút giây nào bên cạnh nhau, hãy cố hết lòng làm nhau hạnh phúc. Nhất định về sau sẽ không phải hối tiếc, không phải chua chát bất cứ gì. Cứ nắm chặt tay nhau thôi, bạn chồng nhỉ", Ái Châu chia sẻ trên trang cá nhân.

Cả mạng xã hội xôn xao Tiền nhiều để làm gì?, MC Thành Trung, Hương Giang Idol... cùng loạt sao Việt cũng thi nhau đi tìm câu trả lời - Ảnh 2.

Còn với MC Thành Trung, câu chuyện tiền bạc đơn giản chỉ là "tự lo được cho mình và khi cần có thể giúp được người mình yêu thương". "Thật ra mỗi người một ý kiến và một câu trả lời, chả ai đúng cũng chả ai sai vì hoàn cảnh cùng ước muốn của mỗi người mỗi khác. Với tôi, nhiều tiền để tự lo được cho mình và khi cần có thể giúp được người mình yêu thương. Vậy thôi, chả to tát gì... nhưng mà cũng khó đấy vì đa phần lo cho mình bao giờ mới đủ", anh chia sẻ.

Cả mạng xã hội xôn xao Tiền nhiều để làm gì?, MC Thành Trung, Hương Giang Idol... cùng loạt sao Việt cũng thi nhau đi tìm câu trả lời - Ảnh 3.

Hoa hậu Thu Hoài lại có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về chuyện này. Theo cô: "Có tiền, tức là có thể hưởng thụ cuộc sống đủ đầy, không cần lo toan mưu mẹo tranh giành đấu đá cùng người khác, có thể yên tâm thấy con cái được sống tốt, mẹ cha được phụng dưỡng đàng hoàng, gia đình sang giàu, được người ta nể vì, trọng vọng. Có tiền, mà lại có nhiều, đời còn gì phải buồn rầu nữa phải không mấy bạn?

Tiếc là vừa nghe cái câu hỏi chua chát "Tiền nhiều để làm gì" từ một người vốn rất nhiều tiền. Giật mình nghĩ lại thì hình như, ảnh có quá nhiều tiền trong tay nhưng lại chẳng có nổi thứ tốt đẹp nào đồng tiền mang lại cả..."

Cả mạng xã hội xôn xao Tiền nhiều để làm gì?, MC Thành Trung, Hương Giang Idol... cùng loạt sao Việt cũng thi nhau đi tìm câu trả lời - Ảnh 4.

Tuy nhiên, theo Hoa hậu Thu Hoài, tiền không phải là vạn năng. "Tiền không mua được tương lai của con, không mua được nghĩa tình của vợ, không mua được sự thanh thản của mẹ cha, không mua nổi ấm êm cho gia đình thì quả thật, người ta thắc mắc "tiền nhiều dùng để làm gì" cũng là có lý...

Thôi thì kiếm tiền ít đi một chút, dành thời gian, tâm sức để kiếm tìm niềm vui, tình nghĩa và hạnh phúc đi. Mấy thứ đó thực sự tiền mua không nổi", cô chia sẻ.

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu lại có góc nhìn hài hước hơn. Anh bộc bạch: "Tiền nhiều làm gì? Để bây giờ thức khuya dậy sớm đi làm thế này đây".

Cả mạng xã hội xôn xao Tiền nhiều để làm gì?, MC Thành Trung, Hương Giang Idol... cùng loạt sao Việt cũng thi nhau đi tìm câu trả lời - Ảnh 5.

Được biết, hiện tại cư dân mạng đang xôn xao với "trend" mới mang tên "Tiền nhiều để làm gì?". Chuyện bắt đầu từ một câu hỏi của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên tòa vào ngày 20/2. 

Cụ thể, trong phiên tòa xét xử ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo(Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) không ngừng tranh cãi gay gắt về vấn đề tài sản và trách nhiệm nuôi con. Trong quá trình tranh cãi, ông Nguyên Vũ đã lớn tiếng quát lên: "Tiền để làm gì? Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?".

Ngay lập tức, câu hỏi này khiến mạng xã hội Việt điên đảo, ai cũng đi tìm câu trả lời cho chính mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm