Chưa bao giờ tạo thị phi vậy mà Hương Giang Idol bất ngờ ám chỉ về một người bạn thân là "con giáp thứ 13"

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái úp mở về người thứ 3 trên trang cá nhân.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang Idol khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trên instagram về chuyện người thứ 3 trong một mối quan hệ.

"Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì không ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được! Cho nên người thứ 3 không bao giờ có cơ hội tiếp xúc với mình! Trừ khi... người thứ 3 đó... là bạn thân của bạn", Hương Giang viết.

Hậu tin đồn hẹn hò, Hương Giang Idol bất ngờ ám chỉ về một người bạn thân là con giáp thứ 13 - Ảnh 1.

Hương Giang úp mở chuyện người thứ 3 chính là bạn thân.

Việc Hương Giang úp mở về "con giáp thứ 13" khiến người hâm mộ không khỏi đặt ra những nghi vấn. Lâu nay, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế được biết đến là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Sau 6 năm vào showbiz, cô mới chỉ công khai chuyện tình với người bạn trai Việt Kiều Criss Lai.

Một tuần trước, cô cũng dính tin đồn hẹn hò với nam người mẫu Thái Lan điển trai khi bức hình được cho là cô đã nhận lời cầu hôn của anh chàng này bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội.

Hậu tin đồn hẹn hò, Hương Giang Idol bất ngờ ám chỉ về một người bạn thân là con giáp thứ 13 - Ảnh 2.

Hậu tin đồn hẹn hò, Hương Giang Idol bất ngờ ám chỉ về một người bạn thân là con giáp thứ 13 - Ảnh 3.

Tuy nhiên, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận chuyện được bạn trai cầu hôn. Hiện tại, Hoa hậu Hương Giang Idol vẫn chưa xác nhận mối quan hệ yêu đương với bất cứ chàng trai nào.

Chia sẻ
Đọc thêm