Bước nhảy hoàn vũ 2014:

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa

J.P - Ảnh: Leon Trần, Theo Pháp luật xã hội

Đem một tiết mục văn học "Người ngựa ngựa người" lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ 2014, Tim đã khiến không khí trở nên lắng đọng khi kết thúc bài nhảy.

Liveshow 6 của Bước nhảy hoàn vũ 2014 vừa phát sóng với nhiều tiết mục đọng lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả lẫn BGK. Tuần này, vì gặp chấn thương nên thí sinh Trà My đã bất ngờ chia tay chương trình. Sự ra đi nhiều tiếc nuối của Trà My cũng đồng nghĩa với việc không thí sinh nào bị loại trong đêm Liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ.

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 1
Khánh Thi

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 2
Trần Ly Ly

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 3
Chí Tài

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 4
Hồng Việt

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 5
MC xinh đẹp Yến Trang

Mở đầu đêm diễn, các cặp đôi đã có màn chào sân ấn tượng bằng một tiết mục nhảy dưới sự biên đạo của kiện tướng dance sport Thu Trang - cũng là vợ của Giám khảo Hồng Việt. Trên nền hai bản nhạc Together hand in handLa Cumparsita là sự kết hợp của 3 điệu nhảy valse, tango và paso doble. Nếu như những đêm diễn trước bài nhảy mở màn đem tới không khí sôi động, chủ yếu như lời chào khán giả thì lần này, các thí sinh mang đến sự sâu lắng, sang trọng, phô diễn kỹ thuật ngay khi cùng nhau trình diễn. 

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 6

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 7

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 8

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 9
Các thí sinh có màn chào sân đầy lãng mạn

Đêm Liveshow 6 của Bước nhảy hoàn vũ chứng kiến sự lên ngôi ngoạn mục của cặp thí sinh Tim - Vicky. Khán giả đã ấn tượng trước màn trình diễn của Tim khi anh hóa thân thành một chàng phu xe khá dễ thương và đầy nội tâm. Bài thi của Tim đã đem lại sự ngạc nhiên cho khán giả và BGK, anh lột tả được một tiết mục văn học trên sân khấu khiến nó không còn là một bài thi mà trở thành một tác phẩm văn học đầy văn minh. Với sự nỗ lực của mình, Tim nhận được đánh giá cao từ BGK. Giám khảo Khánh Thy nhận xét: “Tim làm chúng tôi phải lắng lại một chút rồi mới có thể đưa ra lời nhận xét. Chỉ trong khoảng thời gian hơn 2 phút nhưng Tim đã thể hiện được tính nhân văn của tác phẩm này”.

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 10

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 11
Sự tiến bộ của Tim giúp anh nhận 39 điểm

Trà My

Trà My mở màn với điệu Chacha sôi động và khéo léo khoe những đường cong quyến rũ của cơ thể. Tuy bị trấn thương khá nặng nhưng Trà My vẫn hoàn thành bài thi khá tốt. Cô kết hợp hai điệu nhảy khá “nuột”, đặc biệt là những màn bê đỡ.

Trà My dường như đã hoàn toàn "lột xác" với bài thi lần này, cô đã biến những kỹ thuật múa thành những điệu nhảy khiêu vũ đầy trơn tru.

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 12

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 13
Màn lột xác của Trà My đã nhận được 36 điểm

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 14
Bị chấn thương ở chân khá nặng nên Trà My đã xin rút khỏi cuộc chơi, đây là một quyết định gây bất ngờ cho khán giả


Thu Thủy

Thu Thủy thể hiện màn “đánh ghen” bằng điệu nhảy rất độc đáo. Cô đã tăng độ khó cho bài nhảy khi thực hiện đa số những động tác trên bàn. Đây cũng là một điểm cộng, nhưng nếu Thu Thủy đa dạng hơn về sắc thái thì bài thi sẽ hoàn toàn đạt số điểm tuyệt đối. Theo BGK nhận xét thì Thu Thủy nên cố gắng hơn về chuyên môn để có những tiến bộ xa hơn. 

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 15

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 16
Bài thi mạo hiểm của Thu Thủy đã nhận được 38 điểm

Hữu Long

Hữu Long bất ngờ hóa thân thành một chàng trai ảo thuật gia đem niềm vui lại cho cô gái. Bài thi của Hữu Long khá tốt, cơ thể của Hữu Long đã thể hiện được rõ ràng những động tác, nhưng khi kết thúc lại với nhau thì có một chút nặng và khuôn mặt biểu cảm hơi căng thẳng.

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 17

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 18
Hữu Long nhận được 37 điểm từ BGK

Diễm My

Trong bài thi tuần này, Diễm My hóa thân thành một cô người máy có cảm xúc và tình yêu đích thực. Thể hiện những động tác người máy chuẩn đến từng chi tiết nhỏ, bài thi của Diễm My nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK. Nếu khắc phục được nhược điểm ở đôi chân thì bài nhảy của Diễm My sẽ hoàn thiện hơn.

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 19

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 20
Cô "người máy" nhận được 37,5 điểm

Ốc Thanh Vân

Ốc Thanh Vân đã đưa sự sống mãnh liệt ở sa mạc vào bài thi của mình với đạo cụ là một cây gậy. Ốc Thanh Vân đạt điểm nổi bật ở phần giải trí khi sử dụng rất khéo đạo cụ. Còn về chuyên môn, những bước nhảy của Ốc Thanh Vân đôi chút hơi bị chệch. Ban giám khảo đánh giá cao Ốc Thanh Vân ở những ý tưởng hay và độc đáo qua các tuần thi.

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 21

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 22
Tăng độ khó cho bài nhảy, Ốc Thanh Vân nhận được 38 điểm

BNHV gây xúc động với tiết mục phu xe yêu gái bán hoa 23
Hương Tràm thể hiện ca khúc "Let it go"
Chia sẻ
Đọc thêm