Bước nhảy hoàn vũ 2014:

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV

C.T - Ảnh: Leon Trần, Theo Pháp luật xã hội

Phần diễn xuất quá đạt của Tim tại Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2014 không chỉ khiến bà xã thích thú mà còn mang đến cho anh nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Liveshow thứ 5 Bước nhảy hoàn vũ 2014 với chủ đề Opera và Hiphop được mở màn đầy bí ẩn, ma mị với phần chào sân của 8 cặp đôi trong ca khúc The phantom of opera. Cặp đôi Thu Thủy một lần nữa được khán giả yêu thích nhất và nhận quà lưu niệm từ nhà tài trợ.

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 1

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 2
Ban giám khảo trên ghế nóng

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 3

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 4

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 5
Các thí sinh chào sân

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 6
Thu Thủy nhận giải tiết mục được yêu thích nhất

Tim vs Hữu Long


Tim gây bất ngờ khi hóa thân thành một cô nàng quyến rũ, nóng bỏng trong giai điệu vui nhộn của nền nhạc Hiphop pha Chachacha. Khá gợi cảm và uyển chuyển, Tim đã hoàn toàn chinh phục được khán giả với những tràng pháo tay không ngớt.

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 7

Vào vai quá “ngọt” và suôn sẻ, Tim thậm chí khiến giám khảo Chí Tài bối rối đến… không nhận ra ở phần đầu tiết mục. Có nhược điểm còn “lỏng lẻo” trong động tác nhưng những gì Tim thể hiện trong bài nhảy đã xóa nhòa tất cả, cả 4 giám khảo đều rất hài lòng về tiết mục này. “Mỹ nữ” Tim nhận số điểm 37,5.

Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Tim

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 8

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 9
Bà xã Trương Quỳnh Anh cũng phải bật cười dưới hàng ghế khán giả

Với nhạc phẩm Turn the lights on, Hữu Long nhảy nhịp điệu mạnh mẽ trong bối cảnh một nhà thương điên. Sở hữu những động tác chắc chắn, có đủ “cương” và “nhu”, Hữu Long luôn được ban giám khảo đánh giá cao về kỹ thuật. Tuy nhiên, phần dàn dựng này chưa được xuyên suốt, rõ ràng khiến người xem không hiểu hết được ý tưởng của bài thi.

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 10

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 11
Hữu Long có tổng điểm 36

Thu Thủy vs Hoàng Mập

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 12

Chọn thể hiện ca khúc I am the best theo phong cách Chachacha pha lẫn Hiphop, Thu Thủy mở màn sân khấu Bước nhảy hoàn vũ 2014 trong hình ảnh của chiến binh vũ trụ. Phần đầu sôi động và “sung sức” nhưng về sau lại trở nên rời rạc và hơi yếu trong nhận xét của Khánh Thi và Trần Ly Ly. Bên cạnh đó, phần đối lập giữa Hiphop và Chachacha chưa thực sự rõ ràng, thiếu điểm nhấn. Thu Thủy nhận tổng điểm 35,5.

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 13

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 14

Vẫn mang tính giải trí hài hước, Hoàng Mập hóa thân thành chiến binh La Mã vụng về. Lần này, diễn viên Hoàng Mập đã được Khánh Thi dành lời khen ở phần nhảy, Trần Ly Ly cũng cho rằng đây là vai diễn thành công nhất của Hoàng Mập từ đầu tới giờ.

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 15
Với những tiến bộ so với tuần trước, Hoàng Mập nhận 33,5 điểm


Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Hoàng Mập

Diễm My vs Trà My

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 16

Diễm My bắt đầu với câu chuyện về một đóa hồng dưới ánh nắng ấm áp trong nhạc phẩm Kiss from a rose. Hóa thân thành một bông hồng mảnh mai, quyến rũ, Diễm My chinh phục khán giả bằng những điệu nhảy hết sức nhẹ nhàng, uyển chuyển trong điệu Waltz nhanh. Đây là một kỹ thuật khó nhưng Diễm My đã thể hiện khá thuyết phục. Cô nhận tổng điểm 35.

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 17

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 18

Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Diễm My

Trà My thể hiện một điệu nhảy Rumba kết hợp với Hiphop cùng sáng tác nổi tiếng của Ciaron Bell mang tên Some one like me. Nếu như trong đêm thi trước, Trà My biểu diễn trên bối cảnh ngoài đường phố trong tạo hình của một cô gái làng chơi nóng bỏng, thì tuần này, cô lại chọn một khung cảnh hoàn toàn đối lập, đó là nhà thờ trang nghiêm.

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 19

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 20

Phần biểu diễn lúc mạnh mẽ với Hiphop, lúc mềm mại với Rumba của Trà My đã truyền được cảm xúc cho nam giám khảo Hồng Việt. Biên đạo múa Trần Ly Ly cũng đánh giá cao ý tưởng đối lập của bài nhảy. Trà My nhận số điểm khá cao là 37.


Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Trà My

Khó tính hơn trong nhận xét, Khánh Thi cho rằng cả 2 tiết mục của Trà My và Diễm My đều không mấy đặc sắc và chưa hẳn thuyết phục được cô.

Ốc Thanh Vân

Hóa thân thành 2 con rối bị lãng quên trong nhà hát cũ, Ốc Thanh Vân cùng bạn nhảy của mình thể hiện điệu Jive kết hợp Hiphop. Những bước nhảy của Ốc Thanh Vân đã chạm đến trái tim của khán giả bởi những cảm xúc vừa ngọt ngào, vửa xót xa.

Luôn chọn những thử thách khó, Khánh Thi đã “nghiêng mình” khâm phục trước những cố gắng, nỗ lực của Ốc Thanh Vân. 

Không riêng Khánh Thi, các giám khảo còn lại cũng dành nhiều lời khen ngợi tới tiết mục này. “Bà mẹ 2 con” giành tổng điểm 37,5.

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 21

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 22
Ốc Thanh Vân nhập tâm với vai diễn của mình

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 23
Khách mời Đinh Hương biểu diễn trong một tiết mục

Là 2 cặp đôi có tổng điểm quy đổi thấp nhất, Hữu Long và Hoàng Mập phải nhảy dance-off trên nền nhạc Tango để giành tấm vé bước vào vòng trong dựa vào bình chọn của khán giả. Với 74,89% bình chọn, cặp đôi Hữu Long sẽ bước tiếp vào Liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ 2014 tuần sau.

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 24

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 25

Trương Quỳnh Anh bật cười xem chồng "hóa gái" ở BNHV 26
Hoàng Mập chính thức dừng cuộc chơi tại Top 8 chương trình
Chia sẻ
Đọc thêm