Bức hình quy tụ dàn nam thần màn ảnh Việt một thời: Giờ ai cũng đã trở thành các ông chú, có người đã ra đi mãi mãi

Hình ảnh NS Quyền Linh và hội bạn bè thân thiết đi viếng mộ cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh khiến khán giả xúc động.

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Quyền Linh đăng tải hình ảnh cùng hội bạn thân thiết gồm Phước Sang, Lê Tuấn Anh,... cùng đi viếng mộ cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh nhân ngày giỗ thứ 25 của anh. Sau khi thắp hương, hội bạn đã có dịp trò chuyện, cùng ôn lại những kỉ niệm xưa.

Đi viếng mộ tài tử Lê Công Tuấn Anh, nghệ sĩ Quyền Linh và dàn sao gợi nhớ một thời son trẻ - Ảnh 1.

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh cùng bạn bè đi viếng mộ Lê Công Tuấn Anh

NS Quyền Linh xúc động tâm sự: "Lê Công Tuấn Anh… Chúc mừng tình bạn của chúng ta vẫn đi qua 25 năm mặc dù bạn không còn trên cõi đời này nữa. Hôm nay là ngày giỗ thứ 25 của bạn đó, tụi mình vẫn có mặt tại mộ phần của bạn, nhưng năm nay lại thiếu vài người… Buồn quá! Ai cũng râu tóc bạc hết rồi nhưng tình bạn của chúng ta thì không bao giờ "bạc" theo năm tháng, bạn nhỉ. Vẫn nhớ bạn và thương bạn như những ngày đầu tiên nha".

Đi viếng mộ tài tử Lê Công Tuấn Anh, nghệ sĩ Quyền Linh và dàn sao gợi nhớ một thời son trẻ - Ảnh 2.

Bài đăng của nghệ sĩ Quyền Linh

Đi viếng mộ tài tử Lê Công Tuấn Anh, nghệ sĩ Quyền Linh và dàn sao gợi nhớ một thời son trẻ - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ có bữa ăn, hàn huyên tâm sự sau khi viếng mộ bạn thân

Mỗi năm, vào ngày giỗ người bạn cũ, Quyền Linh và những người bạn đều tề tựu lại để cùng đi thăm mộ. Từ những con người trẻ trung, những chàng trai sôi nổi từng chiếm được biết bao tình cảm của khán giả màn ảnh, giờ đây đều đã "râu tóc bạc hết rồi". Cư dân mạng không khỏi bồi hồi nhớ lại những tháng ngày vàng son, thời họ đều là các "nam thần màn ảnh Việt".

Đi viếng mộ tài tử Lê Công Tuấn Anh, nghệ sĩ Quyền Linh và dàn sao gợi nhớ một thời son trẻ - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Quyền Linh, Lê Tuấn Anh, Phước Sang thời trẻ

Nhìn những hình ảnh này, khán giả không khỏi cảm thán thời gian trôi qua quá nhanh. Cư dân mạng cũng xúc động bởi tình bạn thiêng liêng từ thời son trẻ đến tận lúc tuổi xế chiều của các nghệ sĩ. Thật đúng như nghệ sĩ Quyền Linh nói: "Tình bạn của chúng ta không bao giờ bạc". Tin chắc rằng tình bạn ấy sẽ mãi mãi trường tồn với thời gian.

Chia sẻ
Đọc thêm