Bức ảnh giường tân hôn nhìn qua thấy bình thường nhưng soi kỹ thì người bụm miệng cười, người xuýt xoa "nhà có điều kiện"

Wendy, Theo Helino
Chia sẻ

Các mẹ thử vào mà tham khảo xem có nên bắt chồng đổi từ phòng ngủ truyền thống sang phòng kiểu như thế này không nhé.

Các cặp đôi khi kết hôn bao giờ cũng chăm chút rất kỹ cho chiếc giường và căn phòng đều có một đêm tân hôn thật ngọt ngào. Họ sẽ thả vào trong phòng nào là bóng bay, hoa hồng và thỏa sức trang trí làm sao cho ấn tượng nhất.

Tuy nhiên những vật dụng như trên có lẽ đã chỉ còn là quá khứ khi mà giờ đây, với thời công nghệ hiện đại thì còn một thứ người ta luôn muốn trang bị cho chiếc giường cưới của mình. Hãy xem bức ảnh sau và đoán xem đó là thứ gì nhé.

Bức ảnh giường tân hôn nhìn qua thì thấy bình thường nhưng soi kỹ thì đúng là… - Ảnh 1.

Chiếc giường tân hôn độc đáo khiến cư dân mạng tò mò. (Ảnh Facebook) 

Thoạt nhìn thì phòng tân hôn này cũng như bao nhiêu căn phòng khác thôi, cũng có bóng bay, hoa hồng trong tông màu đỏ rực nóng bỏng như tình yêu đôi lứa. Người trang trí giường cho chú rể thậm chí còn cẩn thận gấp cả đôi thiên nga bằng khăn màu trắng nhìn rất là tình tứ nữa chứ.

Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn thì chỉ có những bộ não "nảy số" cực nhanh mới phát hiện ra điều không bình thường trong căn phòng mà thôi. Người người sau khi phát hiện ra thì đều nhủ thầm rằng anh chồng này đúng là chu đáo thật khi chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho những đêm vợ chồng mặn nồng.

Thứ mà chúng ta đang muốn nhắc đến chính là phần ghế võng ở bên cạnh chiếc giường. Tên của nó là "ghế tình yêu" chuyên để phục vụ cho các cuộc chinh chiến chăn gối.

Nhiều người chắc hẳn sẽ tò mò về công dụng cũng như cách sử dụng ghế nhỉ. Nếu có thắc mắc thì mời lên google tra cứu nhé. Còn với những "thánh nhân" đã nằm lòng vấn đề thì họ ngay lập tức buông lời khen ngợi anh chồng cũng như không thể thiếu những dòng comment vô cùng hài hước đi kèm theo.

Bạn Hồng Hạnh bình luận: "Vợ chồng nhà này tâm lý ghê, mua cả cầu trượt cho con đỡ phải ra công viên". Hoặc như Bạn Ngân Lượng thì ý kiến: "Chiếc giường này nghe nói nếu là loại tốt thì cũng phải khoảng 30 triệu đấy cho nên bố mẹ nào chịu chơi thì phải xác định đầu tư nhiều rồi".

Bức ảnh giường tân hôn nhìn qua thì thấy bình thường nhưng soi kỹ thì đúng là… - Ảnh 2.

Chiếc giường và chiếc ghế rời được đặt trong phòng. (Ảnh minh họa) 

Bình thường thì chiếc ghế tình yêu này sẽ đặt một mình nhưng có lẽ vì sự tiện lợi cho nên các nhà sản xuất thời nay đã tích hợp nó cùng với chiếc giường luôn. Người già thì có thể không biết đâu nhưng nếu là thanh niên thì chắc khi nhìn vào sẽ hiểu ngay vấn đề là chủ nhà rất coi trọng "chuyện ấy" đấy.

Bức ảnh giường tân hôn nhìn qua thì thấy bình thường nhưng soi kỹ thì đúng là… - Ảnh 3.

Một phiên bản giường có kèm ghế khác. (Ảnh minh họa) 

Tuy nhiên, một vài người khác thì cho rằng đây không phải giường kèm ghế tình yêu đâu mà là giường massage, giá khoảng 30 - 50 triệu/bộ, chưa kể công vận chuyển. Dù sao thì gia đình cũng phải thuộc dạng có điều kiện mới sắm được chiếc giường đắt đỏ như thế.

Đúng là thời đại công nghệ các mẹ nhỉ, có đủ những thứ khiến mình phải há miệng vì ngạc nhiên. Cô dâu trong bức ảnh này chắc là sẽ hạnh phúc lắm đây khi được chồng yêu thương ngần ấy. Còn các mẹ, nếu được chồng đề nghị đổi từ giường truyền thống sang chiếc giường như thế này thì các mẹ có đồng ý mua luôn hay là thôi?

Chia sẻ
Đọc thêm