Bức ảnh "Chàng trai áo yếm bên hoa sen" xôn xao cộng đồng mạng

Chỉ mới xuất hiện hơn một ngày nhưng bức ảnh chàng trai mặc yếm đào chụp ảnh bên hoa sen đã nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Trong khi hàng trăm bộ ảnh chụp sen đang ùn ùn đăng tải trên các trang cá nhân khiến cư dân mạng bắt đầu thấy "loãng", thì bức ảnh chàng trai mặc yếm đào bên hoa sen vừa xuất hiện lại nhanh chóng thu hút sự chú ý của không ít người bởi sự lạ. Yếu tố "lạ và độc" của bức ảnh không nằm ở góc máy, diễn xuất mà chính là người mẫu. Thay vì những cô gái xinh xắn, trẻ trung, người mẫu trong bức ảnh gây sốt này là một chàng trai.

Bức ảnh "Chàng trai áo yếm bên hoa sen"  xôn xao cộng đồng mạng 1
Bức ảnh "thiếu nam bên hoa sen" tạo sức hút trong cộng đồng mạng.

Trên các mạng xã hội, bức ảnh này nhanh chóng được rất nhiều facebooker cũng như các thành viên của các cộng đồng mạng khác chia sẻ, bình luận. Nhiều người không ngại đặt tên thậm chí là làm thơ bình về bức ảnh.

Bức ảnh "Chàng trai áo yếm bên hoa sen"  xôn xao cộng đồng mạng 2
Trên một cộng đồng mạng nổi tiếng, có hàng trăm bài thơ "con cóc" bình về bức ảnh lạ.

Theo như tìm hiểu, bức ảnh "thiếu nam bên hoa sen" có xuất phát từ fanpage của một trang web chuyên nhiếp ảnh và đào tạo trang điểm. Theo fanpage này thì "Model này mới gọi là hi sinh vì nghệ thuật. Bức ảnh chỉ mang tính chất hài hước là chính". Cũng theo như thông tin của trang fanpage, bức ảnh này nhằm "giới thiệu công nghệ làm da trắng hồng của YS, biến nam đen như củ tam thất, môi thâm cũng thành mỹ nhân gợi cảm".

Quả thật, chưa biết nhân vật chính của bức ảnh được "xử lý" thế nào trước khi lên ảnh nhưng với vóc dáng khá chuẩn, làn da trắng, mịn nổi bật trong tấm áo yếm hồng đôi môi hồng, gương mặt khá biểu cảm, anh chàng đã khiến không ít chị em phải ghen tị.

Bức ảnh "Chàng trai áo yếm bên hoa sen"  xôn xao cộng đồng mạng 3
Dù chỉ là bình luận vui, nhưng không ít chị em tỏ ra ghen tị với làn da và tấm lưng của người mẫu.

Tuy nhiên, lượng người khen ngợi hay thích thú bức ảnh chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Đa phần, các thành viên đều chỉ bình phẩm về "sự lạ" của bức ảnh. Nhiều thành viên - đặc biệt là các thành viên nam còn đưa ra những bình luận suy đoán về giới tính của chàng trai với cái nhìn không thiện cảm.

Bức ảnh "Chàng trai áo yếm bên hoa sen"  xôn xao cộng đồng mạng 4
Nhiều người đưa ra những suy đoán về giới tính của "người mẫu".

Bức ảnh "Chàng trai áo yếm bên hoa sen"  xôn xao cộng đồng mạng 5
Không ít đấng mày râu tỏ ra không hài lòng với vẻ ẻo lả của chàng trai trong ảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm