Cộng đồng mạng rùm beng vì clip sờ "của quý" đoán người yêu

Clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ sờ "chỗ ấy" của 5 người đàn ông đang lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Được đăng tải từ ngày 30/4/2013, Clip “Sờ… đoán người yêu” đang được chia sẻ “rần rần” và gặp phải rất nhiều sự phản ứng từ cộng đồng mạng.

Clip này được cho là của một nhóm các bạn thích đi phượt quay lại trong một buổi đi chơi. Trong clip, 5 người đàn ông dùng một tấm banner che phần nhạy cảm và đứng xếp thành hàng ngang. Một người phụ nữ mặc bikini được bịt mắt có nhiệm vụ đi… sờ lần lượt "của quý" của các chàng trai để tìm người yêu của mình. Khi người phụ nữ "hành sự", một vài người đàn ông còn ra vẻ "khoái lạc" để tăng phần cảm xúc cho clip.

Cộng đồng mạng rùm beng vì clip sờ
Cánh đàn ông xếp thành hàng ngang...

Cộng đồng mạng rùm beng vì clip sờ
để một phụ nữ... sờ "của quý" đoán người yêu (Ảnh cắt từ Clip)

Ngoài những hình ảnh nhạy cảm, clip còn có những lời bình luận khá sỗ sàng và “gợi hình tượng”. Bên cạnh đó, đoạn cuối clip, người quay còn zoom cận cảnh vào phần lưng hở của bạn gái đứng chụp ảnh trong tư thế phản cảm.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhận vô số “gạch đá”, thậm chí có cả những lời chửi thậm tệ từ cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng, trò chơi này quá biến thái và tục tĩu. 

Một cư dân mạng bức xúc: “Dâm tặc, đê tiện, hết trò để chơi, nhỏ này mà là bồ thằng nào thì chắc thằng đó chỉ bít cắm đầu vô bãi phân trâu mà mang nhục”

Cộng đồng mạng rùm beng vì clip sờ
Rất nhiều comment phản đối trò đùa trong clip...

Có người còn cho rằng đây là trò chơi của… gái làm tiền: “Dây toàn là cave thôi :)) nên nó mới tự nhiên thế, chứ những người bt ko bh chơi những trò tục tĩu thế này :3 :))”

Cộng đồng mạng rùm beng vì clip sờ
...thậm chí có người còn cho rằng đây là trò đùa của gái làm tiền

Tuy nhiên, ngay dưới phần comment đã có một vài comment đính chính về clip. Một số người cho rằng đây chỉ là clip vui, các hành động trong clip đều là giả. “Xời, giờ có mạng xã hội nổi tiếng nhanh thật! Đây chỉ là 1 trò đùa vui của các bạn trẻ (FAKE hết nhá) cách đây đã hơn 1 năm, tự dưng giờ thành hàng HOT! Nói chung giờ đùa vui kiểu bựa bựa cũng phải coi chừng trở thành hiện tượng cho cư dân mạng ném đá! Mình ko đi chuyến này, cũng ko có mặt trong cái CLIP này, nhưng nếu quen những người bạn này và biết những việc họ đã làm cho xã hội, các bạn nên tự hào vì ít nhất người VIỆT NAM vẫn còn những bạn trẻ như các bạn ấy!...”.

Cộng đồng mạng rùm beng vì clip sờ
Có bạn cho rằng đây chỉ là clip vui, không đáng để ném đá...

Một vài bạn cũng đã đưa link clip gốc từ tháng 6 năm 2012 lên và có một vài lời phân trần về clip này. “Ai nhìn vào clip thì cũng chửi như em! Nhưng thức tế thì nó lại ko có gì... Bọn anh vẫn mặc 1 - 2 quần, khoảng cách tay bạn ấy đến chỗ cần sờ tới khoảng 10cm cơ ạ. Đơn giản bọn anh muốn quay 1 clip funy thôi... mọi người đừng nghĩ xấu về nó. Nghĩ nó đẹp hơn đi... nếu nó là thật thì bọn anh ko cầm cái banner kia làm gì ạ...”

Cộng đồng mạng rùm beng vì clip sờ
Clip được cho là gốc với lời phân trần về mục đích của người quay

Dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, dù chỉ là đùa vui thì các hành động trong clip cũng không phù hợp với văn hóa của người Việt.

Bạn Hien Nguyen bức xúc: “Vờ hay thật thực ra cũng không quan trọng, một khi tư tưởng đã suy đồi thì việc có thực sự chạm vào hay không cũng chẳng nói lên được điều gì. Dù là "làm thật" hay "diễn" thì chính họ cũng tự nói rằng họ đang "Sờ... đoán người" - những ẩn ý trong đó ai cũng hiểu. Đoạn cuối người quay clip còn chĩa thẳng vào đoạn lưng hở của một bạn nữ trong tư thế vô cùng phản cảm - cái đó dĩ nhiên là người quay phim thấy vui, nhưng nguyên đoạn đấy nó cũng lột tả được hết bản chất của clip này rồi.”

Bạn Tuấn Đoàn chia sẻ: “Sờ thật hay đóng giả thì chỉ có người trong cuộc mới biết! Có nhiều trường hợp tình ngay lý gian! Nhưng suy cho cùng thì trò vui của các bạn ko phù hợp với nét văn hóa của Việt Nam nên bị mọi người ném đá cũng đúng!”
 Cộng đồng mạng rùm beng vì clip sờ
Chia sẻ
Đọc thêm