BTV mặn nhất, hay "cà khịa" nhất VTV - Trần Việt Hoàng được đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" của năm

Mulan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Anh da nâu" Trần Việt Hoàng đã có tên trong danh sách những MC ấn tượng nhất năm của VTV Awards 2020.

Nếu là một khán giả của các chương trình tin tức trên VTV, mà đặc biệt là VTV24 thì hẳn các khán giả sẽ không còn thấy xa lạ với Trần Việt Hoàng, một nam MC vừa giỏi chuyên môn nhưng cũng gây ấn tượng cực mạnh với lối dẫn "cà khịa" và bắt trend vô cùng hấp dẫn. Những bản tin vào mỗi cuối tuần của Việt Hoàng luôn được chờ đón bởi nó như thổi một làn gió mới vào chuỗi những tin tức vốn có phần hơi khô khan và khó để cảm nhận.

BTV mặn nhất, hay "cà khịa" nhất VTV - Trần Việt Hoàng được đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" của năm - Ảnh 1.

BTV Việt Hoàng, một trong những cái tên MC nổi nhất VTV hiện nay.

Việt Hoàng có tài dẫn dắt khán giả theo cách vừa trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần sâu sắc và thâm thúy. Những câu chuyện được anh chàng truyền tải trong các bản tin luôn nóng hổi tính thời sự và đặc biệt lại còn theo trend của giới trẻ nữa. Một số tin tiêu biểu của Việt Hoàng có thể kể đến như livestream bóc phốt, chó mèo không khai báo gian dối, nhảy trên không, dùng app hoán đổi giới tính... Nhờ đây, lượng khán giả trẻ cứ tăng lên không ngừng sau mỗi số Điêm tin tuần được phát sóng.

BTV mặn nhất, hay "cà khịa" nhất VTV - Trần Việt Hoàng được đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" của năm - Ảnh 2.

Những màn "cà khịa" của Việt Hoàng khiến khán giả thích thú.

Với những điều mới lạ nói trên, khán giả hầu hết đều không ngạc nhiên cho lắm khi nghe tin Việt Hoàng vừa mới lọt vào danh sách đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" của Ấn tượng VTV 2020 (VTV Awards 2020).

Trong chương trình "Café sáng với VTV3", BTV Việt Hoàng cho biết: "Đọc những lời khen thì đương nhiên ai cũng thích rồi nhưng cái mà mình xúc động hơn là khi đọc những bình luận các bạn nói là các bạn yêu VTV hơn, VTV có cách tiếp cận tin tức đến giới trẻ hay quá, nhiều muối quá,... Đó mới chính là những thứ mà chúng tôi cảm thấy tuyệt vời".

BTV mặn nhất, hay "cà khịa" nhất VTV - Trần Việt Hoàng được đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" của năm - Ảnh 3.

Anh chàng được đề cử "MC ấn tương" của VTV Awards.

Được biết, cùng chặng đua với Việt Hoàng năm nay còn có hàng loạt những cái tên MC nổi bật khác như MC - nhà báo Tạ Bích Loan, MC Bùi Đức Bảo, MC Lê Anh, MC Hoàng Linh, MC Mai Ngọc, MC Tuấn Tú...

Chia sẻ
Đọc thêm