Máy bay đang bay thì phát hiện cửa sổ bị nứt và bong ra, chàng trai gọi phi hành đoàn và nhận được cách xử lý không thể nào tốt hơn

Đi máy bay cũng đau tim lắm chứ không phải chuyện đơn giản đâu mọi người ạ.

Trải nghiệm đi máy bay đối với nhiều người là rất êm ái nhưng với những thông tin đưa ra về các vụ tai nạn như hiện tại thì việc ngồi trên loại phương tiện này đôi khi cũng gây ra sự lo lắng, nhất là nếu không may gặp sự cố nào đó. Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một clip của một anh chàng người nước ngoài khi đang ở trên bầu trời thì đã phát hiện ra có một vết nứt nhỏ trên cửa sổ ngay chỗ ngồi. Không chỉ có vậy, chiếc khung cửa còn đang có dấu hiệu sắp bung ra nhìn khá nguy hiểm.

Đang bay trên bầu trời mà lại phát hiện ra cửa sổ bị nứt, đúng là trải nghiệm không tồi mọi người ạ.

Khi đang ngồi thì phát hiện ra cửa bị nứt không rõ lý do, chàng trai trẻ đã gọi tiếp viên và phi hành đoàn đến để chứng kiến. Hai người có nói với nhau điều gì đó và kết quả là phi công quyết định dừng bay, hạ cánh khẩn cấp.

Phi công đã quyết định hạ cánh khẩn cấp trong trường hợp này. 

Về phía chàng trai tội nghiệp, đây quả là một trải nghiệm không thể nào đáng nhớ hơn trong việc đi bay. Rất may là đã không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra, và việc yêu cầu hạ cánh khẩn cấp của người điều hành bay thực sự rất đúng đắn và nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Máy bay đang bay thì phát hiện cửa sổ bị nứt và bong ra, chàng trai gọi phi hành đoàn và nhận được cách xử lý không thể nào tốt hơn - Ảnh 3.

Chàng trai trẻ được một phen hú hồn.

Chia sẻ
Đọc thêm