BTV của VTV đã sẵn sàng và không khí trước giờ đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 đã “nóng lắm rồi”!

Đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị tinh thần rất vững vàng cho vòng loại tối nay.

Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra lúc 23h45 ngày 7/6 thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, BTV Tuấn Anh vừa đăng tải hình ảnh hậu trường ghi hình hôm nay của VTV6, sẵn sàng cùng đội tuyển Việt Nam "kick-off" trận Việt Nam và Indonesia vào lúc 23h45 phút trên VTV6 và VTV5. 

BTV VTV Thể thao đã "sẵn sàng". 

BTV của VTV đã sẵn sàng và không khí trước giờ đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 đã “nóng lắm rồi”! - Ảnh 2.

BTV Tuấn Anh - BTV Bảo Châu.

Hình chụp ở những buổi tập trên sân UAE trước ngày diễn ra trận đấu đã tạo ra một bầu "không khí nóng" trên mạng xã hội.

Tiền đạo Hà Đức Chinh liên tục cập nhật những ngày tập UAE cùng đồng đội

Việt Nam trong màu áo đỏ hiện đang đứng đầu bảng G với tổng số điểm là 11, theo dự đoán chỉ cần dành được 1 điểm trước Indonesia, Việt Nam sẽ tràn trề cơ hội bước tiếp.

Không có Văn Lâm và Hùng Dũng, đội hình của đội tuyển Việt Nam chưa thể xem là mạnh nhất thế nhưng ở tình thế hiện tại huấn luyện viên Park Hang Seo đã có cách sắp xếp đội hình phù hợp và hiệu quả nhất. 

BTV của VTV đã sẵn sàng và không khí trước giờ đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 đã “nóng lắm rồi”! - Ảnh 4.

Đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam.

BTV của VTV đã sẵn sàng và không khí trước giờ đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 đã “nóng lắm rồi”! - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm