Britney Spears xuất hiện với thân hình to thô kệch sau 2 năm lặn mất tăm khỏi Hollywood

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhan sắc của nữ ca sĩ đình đám một thời cũng xuống cấp hơn nhiều.

Vừa qua, nữ ca sĩ Britney Spears đã chia sẻ 2 bức hình cô cùng bạn trai kém 13 tuổi - Sam Asghari đi tắm nắng ngoài bãi biển kèm dòng trạng thái: "Tất cả những gì em cần là tình yêu của anh và biển"

Để vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân mà vẫn tận hưởng được ánh nắng vàng ngoài bãi biển, Britney Spears cùng bạn trai không ngại đeo khẩu trang cả buổi đi chơi. Chỉ vài giờ đăng tải, bức hình của Britney Spears và bạn trai kém 13 tuổi đã nhận về vô số lượt "like" và bình luận của cộng đồng mạng. Đa phần đều cảm thấy thích thú với hoạt động này của Britney Spears. 

Không chịu được cảnh tù túng trong nhà, Britney Spears đeo khẩu trang kín mít cùng bạn trai kém 13 tuổi ra biển tắm nắng - Ảnh 1.

Không chịu được cảnh tù túng trong nhà, Britney Spears đeo khẩu trang kín mít cùng bạn trai kém 13 tuổi ra biển tắm nắng - Ảnh 2.

Sau 2 năm lặn mất tăm khỏi làng giải trí Hollywood, dường như Britney Spears đã tăng cân không ít. Nhan sắc của giọng ca "Baby One More Time" cũng xuống cấp hơn nhiều khi bước sang độ tuổi 37.

Trong thời gian này, Britney Spears đã tăng cân không ít. 

Britney Spears và Sam Asghari bắt đầu hẹn hò từ năm 2016, đến nay cặp đôi đã có gần 4 năm bên nhau. Sam Asghari sinh năm 1994 tại Iran. Gia đình anh chuyển tới Mỹ sống khi anh đang học trung học. Bạn trai Briney Spears xuất thân là một huấn luyện viên thể hình. Trong những năm đầu đặt chân đến nước Mỹ, Sam làm việc tại các phòng gym ở thành phố Los Angeles.

Không chịu được cảnh tù túng trong nhà, Britney Spears đeo khẩu trang kín mít cùng bạn trai kém 13 tuổi ra biển tắm nắng - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm