Bốn HLV lần đầu khoe “giọng khủng” trên sân khấu The Voice

Các huấn luyện viên của “The Voice” sẽ lần lượt trình bày bài hit của nhau trong đêm liveshow sắp tới.

Vòng Liveshow của Giọng hát ViệtThe Voice 2015 đã đến rất gần, với nhiều điều hứa hẹn từ sự lột xác của các giọng ca đã chinh phục khán giả qua hai vòng thi Giấu mặt và Đối đầu. Trong đêm liveshow mở màn, 14 thành viên đến từ hai đội huấn luyện Tuấn HưngThu Phương sẽ là những “chiến binh” đầu tiên bước vào vòng thi đầy thử thách này. Bên cạnh sức nóng đến từ các thí sinh, “bộ tứ quyền lực” cũng sẽ mang một món quà độc đáo đến với khán giả trong đêm Liveshow 1 tới đây.

the voice 1
Thu Phương

the voice 2
Đàm Vĩnh Hưng

Món quà này cũng chính là tiết mục mở màn của vòng Liveshow The Voice 2015. Bốn huấn luyện viên, 4 phong cách sẽ cùng hòa giọng và mashup 4 ca khúc của các nhạc sĩ: Quang Huy, Duy Mạnh, Việt Anh và Y Vân. Điều đặc biệt trong màn trình diễn chung tới đây là các Giám khảo sẽ “đổi vai” để hát các bài hit của nhau như: Mr. Đàm sẽ ru tình cùng ca khúc gắn liền với nàng Họa mi tóc nâu, còn cô sẽ thể hiện bài hit của giọng ca Nắm lấy tay anh. huấn luyện viên Tuấn Hưng thì trình diễn bài hát nổi tiếng của ca sĩ đất Cảng, còn huấn luyện viên Thu Phương sẽ hát bài nhạc trứ danh của “Ông hoàng nhạc Việt”.

the voice 3

the voice 4
4 huấn luyện viên của "The Voice 2015"

Với màn hòa ca ấn tượng này, đây sẽ không chỉ là sự “hoán đổi” thú vị mà còn thể hiện sự đồng điệu và thân thiết của dàn “ghế nóng” The Voice 2015. Trong suốt những ngày vừa qua, các huấn luyện viên bên cạnh luyện tập và chỉnh sửa cho các học trò của mình, họ còn dành nhiều thời gian để tập lại bài hát của mình trong tiết mục chung, nhằm tạo màu sắc mới cho ca khúc cũ và cũng là để có thể mang tới cho khán giả một tiết mục đặc sắc và bùng nổ nhất. 
Chia sẻ
Đọc thêm