The Voice

Mr. Đàm mang “kỷ niệm tình yêu” với Mỹ Tâm đến The Voice

Đàm Vĩnh Hưng nhờ thí sinh của đội mình kể chuyện tình đơn phương với Mỹ Tâm trên sân khấu “The Voice” tuần này.

Vòng Đối đầu của Giọng hát ViệtThe Voice đã đi được một nửa chặng đường. Cùng với đó là những cái tên đã cầm chắc tấm vé bước vào vòng biểu diễn trực tiếp. Trong chủ nhật tuần này, những gương mặt tiếp theo sẽ được gọi tên cùng với những cuộc đấu gay cấn mới. Tập thi này sẽ khiến các huấn luyện viên vô cùng khó xử giữa các màn đấu cá tính nhưng đầy cảm xúc.

the voice mỹ tâm 1

the voice mỹ tâm 2

Trong tập 3 tới đây, 5 cặp đôi của 4 đội sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đa sắc màu với đầy đủ cung bậc từ sôi động, quyết liệt, tươi vui đến trữ tình lãng mạn hay dịu dàng sâu lắng.

Huấn luyện viên Tuấn Hưng sẽ gửi đến lựa chọn khó khăn nhất của mình khi ghép 3 cô gái với 3 cá tính vào trong một tiết mục. Đồng thời trong một phần trình diễn khác, Tuấn Hưng cũng ghép hai tiếng hát rất tốt trong đội thành một đôi để trình diễn ca khúc nổi tiếng của Beyoncé. Còn ở đội huấn luyện viên Thu Phương, chủ nhật tới sẽ là màn “đối nghịch” của hai chàng trai với chất giọng cực chất trong sáng tác đầy lửa của tác giả Trần Trung Đức. 

the voice mỹ tâm 3

Với Mỹ Tâm, cô sẽ mang đến sân khấu The Voice 2015 một phần thi dịu dàng, trữ tình và cảm xúc trong bài hát Xe đạp. Cuối cùng với đội của Đàm Vĩnh Hưng, anh sẽ mang một câu chuyện đầy lãng mạn đến đêm thứ 3 vòng Đối đầu. Tiết mục này cũng là “nói hộ lòng” Mr. Đàm khi anh gửi gắm kỉ niệm với Mỹ Tâm và nhờ cặp đôi trong đội kể lại chuyện tình thông qua ca khúc Rồi mai thức giấc.

the voice mỹ tâm 4

the voice mỹ tâm 5

Đêm thi này các “ghế nóng” tiếp tục đau đầu khi quyết định chọn ai đi và ai ở lại. Huấn luyện viên Tuấn Hưng đã chia sẻ nỗi buồn khi loại đi các thành viên thân yêu. Còn huấn luyện viên Thu Phương đã vô cùng khó khăn, day dứt khi chọn người cùng cô bước tiếp… Bên cạnh đó, những giây phút khi các huấn luyện viên tâm sự về từng thí sinh, những kỉ niệm trong thời gian gắn bó cùng nhau cũng sẽ làm người xem bồi hồi với tình thầy trò ấm áp.

the voice mỹ tâm 6
Chia sẻ
Đọc thêm