Bom tấn của Disney ăn khách nhất tuần vẫn bị lo là "bom xịt"

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Tomorrowland" đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua nhưng đây không phải là doanh thu mà nhà sản xuất mơ ước.

Cuối tuần qua, Tomorrowland - bom tấn hành động, viễn tưởng mới của Disney đã chính thức ra rạp. Mặc dù doanh thu của phim đứng đầu Bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ nhưng con số 32.1 triệu USD vẫn được coi là khá khiêm tốn so với kinh phí làm phim lên tới 190 triệu USD.

Lịch phim chiếu rạp việt tháng 5 năm 2015

Tomorrowland bắt đầu khi Thế Giới chỉ còn 58 ngày để tồn tại, một chiếc cài áo kỳ lạ đã xuất hiện và vô tình kéo Casey (Britt Robertson thủ vai) cùng nhà sáng chế Frank (Geogre Clooney thủ vai) vào chuyến phiêu lưu vượt thời gian đến một vùng đất bí ẩn - nơi "không gì là không thể". Những gì họ làm ở đó sẽ thay đổi thế giới mãi mãi...

Hé lộ vùng đất tương lai kỳ diệu trong bom tấn mới của Disney 3
"Tomorrowland" có sự tham gia của Geogre Clooney

Tomorrowland đã ra rạp ở Việt Nam từ ngày 22/5 với tựa Thế giới bí ẩn.

Á quân của BXH Phim ăn khách tuần này là phim ca nhạc Pich Perfect 2. Bộ phim vẫn giữ vững phong độ với doanh thu 30.3 triệu USD.

Một tân binh của tuần là phim kinh dị Poltergeist - được lấy ý tưởng từ siêu phẩm kinh dị thập niên 80. Nội dung phim xoay quanh một gia đình bốn người chuyển nhà về khu ngoại thành sinh sống. Khác với những mong đợi, cuộc sống của họ không diễn ra an bình khi cả gia đình gặp phải hàng loạt những hiện tượng siêu nhiên kì quái. Ban đầu chỉ những đùa giỡn không đáng ngại. Nhưng càng về sau, sự mất tích của cô con gái út khiến tất cả rơi vào trạng thái hoang mang và hoảng sợ khi nhận ra rằng, họ đang phải đối mặt với một thế lực ma quỷ đầy quyền năng.

Poltergeist sẽ ra rạp ở Việt Nam từ ngày 29/5 tới với tựa Yêu tinh.

Yêu tinh
Một cảnh trong phim "Poltergeist"

Bảng xếp hạng Phim ăn khách nhất Bắc Mỹ:

1. Tomorrowland/32,1 triệu USD

2. Pitch Perfect 2/30,3 triệu USD

3. Mad Max: Fury Road/23,8 triệu USD

4. Poltergeist/23 triệu USD

5. Avengers: Age of Ultron/20,8 triệu USD

6. Hot Pursuit/3,4 triệu USD

7. Far from the Madding Crowd/2,2 triệu USD

8. Fast & Furious 7/2,1 triệu USD

9. Paul Blart: Mall Cop 2/1,7 triệu USD

10. Home/1,6 triệu USD
Chia sẻ
Đọc thêm