Hé lộ vùng đất tương lai kỳ diệu trong bom tấn mới của Disney

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trailer chính thức đầu tiên của "Tomorrowland" mở ra cho khán giả những hình ảnh tuyệt đẹp về vùng đất tương lai kỳ diệu.

Trong teaser trailer dài gần 2 phút của Tomorrowland ra mắt tháng 10 năm 2014, Disney đã hé lộ về một thế giới “không có gì là không thể”, kèm theo câu hỏi “Bạn có muốn đi tới đó không?”. Và hôm qua, trailer chính thức đầu tiên được tung ra, khán giả đã biết nhiều hơn về vùng đất kỳ diệu ấy.
 
"Tomorrowland" trailer

Mọi thứ mở đầu bằng câu chuyện kỳ lạ của cô bé Casey (Britt Robertson thủ vai): nhặt được chiếc huy hiệu chữ T tại sở Cảnh sát, lạc sang một thế giới xa lạ mỗi khi chạm tay vào. Bằng cách nào đó, Casey đã tìm được người có thể giúp cô lý giải điều kỳ lạ này: nhà sáng chế Frank Walker (George Clooney thủ vai). Frank ngày nhỏ là một thần đồng khoa học, nhưng giờ ông chỉ sống ẩn dật giữa những cỗ máy và hồi ức. Mối liên hệ định mệnh giữa Casey và Frank đưa họ lên cùng một hành trình tới vùng đất bí ẩn tồn tại trong không gian và thời gian. Đó sẽ là một chuyến đi nguy hiểm có khả năng thay đổi cả thế giới, và chuyến đi ấy bắt đầu từ…bồn tắm.
 
Hé lộ vùng đất tương lai kỳ diệu trong bom tấn mới của Disney 1

Những hình ảnh về một vùng đất tương lai hiện đại với máy móc và giao thông di chuyển trên không ít nhiều gợi nhắc chúng ta về các trò chơi mạo hiểm trong công viên giải trí. Đặc biệt, đạo diễn Brad Bird tiết lộ ông rất thích ý tưởng “ẩn” hình chuột Mickey trong một số bộ phim hoặc địa điểm của Disneyland, nên nếu để ý kỹ, khán giả có thể tìm ra Chú Thỏ Trắng từ bộ phim “Alice in Wonderland” và Sói Già Gian Ác từ “Three Little Pig” trong trailer của Tomorrowland.
 
Hé lộ vùng đất tương lai kỳ diệu trong bom tấn mới của Disney 2

Hé lộ vùng đất tương lai kỳ diệu trong bom tấn mới của Disney 3

Bộ phim đánh dấu sự trở lại ghế đạo diễn của Brad Bird sau thành công từ năm 2011 với “Mission: Impossible — Ghost Protocol”. Còn với tài tử Geogre Clooney, đây là vai chính tiếp theo của anh trong một bộ phim được kỳ vọng mang lại doanh thu cao, kể từ sau “Ocean’s Thirteen” năm 2007. 

Tomorrowland dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 22.05.2015.
Chia sẻ
Đọc thêm