Bóc mẽ những cú lên đỉnh không có thật: Tại sao phụ nữ hay giả vờ đạt cực khoái dù chỉ ở lưng chừng sung sướng?

AMT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đèn đã tắt, đồ đã cởi, vậy mà nhiều chị em vẫn phải đeo một chiếc mặt nạ cảm xúc lên mình. Còn điều gì buồn chán và nhạt nhẽo hơn thế nữa không?

Có một sự thật mà tất cả chúng ta đều đã biết: Mỗi lần "bắn đạn" là một lần đàn ông đạt cực khoái. Chính vì vậy, phái mạnh không thể giả vờ lên đỉnh. Nhưng với phụ nữ thì khác, dường như chẳng có bộ nhận diện chung nào cho điểm cao trào nhất trong hành trình hoan lạc của chị em.

Có lẽ cùng bởi thế mà không ít người đã cố gắng tạo ra một cái đỉnh giả ở điểm lưng chừng sung sướng của mình. Một cuộc khảo sát về vấn đề này đã được thực hiện bởi Debby Herbenick - Nhà giáo dục giới tính, chuyên gia tư vấn tình dục người Mỹ. Kết quả cho thấy có tới 58% phụ nữ Mỹ đã giả vờ đạt cực khoái ít nhất một lần.

Bóc mẽ những cú lên đỉnh không có thật: Tại sao phụ nữ phải giả vờ đạt cực khoái ngay cả khi chỉ ở lưng chừng sung sướng? - Ảnh 1.

Và điều mấu chốt ở đây chính là: Tại sao phụ nữ phải tự ép mình thổi phồng cảm xúc lên như vậy? Debby Derbenick đã chỉ ra 2 nguyên nhân chủ yếu:

1. Họ tin rằng giả vờ sẽ giúp cuộc ân ái "mặn" hơn

Derbenick cho biết: 52% những phụ nữ từng giả vờ đạt cực khoái đã thừa nhận họ làm vậy vì tin rằng đối phương muốn thấy họ lên đỉnh, hơn nữa việc đó cũng giúp họ chứng minh bản thân là một cô gái có nhiều trải nghiệm.

Tuy nhiên, có một sự thật là bạn không thể giả vờ làm một việc và mong những cảm xúc thực sự sẽ đến với mình. Cực khoái cũng vậy. Việc này cũng chẳng khác diễn xuất là mấy. Khi bạn đã thực hành nhiều lần, dần dần những biểu cảm có tên "lên đỉnh nào" sẽ trở thành phản xạ tự nhiên đến mức bạn thậm chí không nhận ra mình đang diễn, nhưng đồng thời, bạn cũng không thực sự lên đỉnh.

Derbenick gọi đây là "một vòng luẩn quẩn" giết chết khoái cảm của phái đẹp.

2. Phim ảnh khiến phụ nữ tin rằng cứ quan hệ là phải lên đỉnh

Thời mới dậy thì, phụ nữ đều chết mê chết mệt những bộ phim tình cảm. Mường tượng của chị em về chuyện ấy ở độ tuổi đó hệt như trang giấy trắng. Và bức tranh đầu tiên được vẽ lên chính là cảnh nữ chính nhướn mình rên rỉ, tay túm chặt tấm mền như thể nàng sắp rơi từ trên cung trăng xuống vậy.

Bóc mẽ những cú lên đỉnh không có thật: Tại sao phụ nữ phải giả vờ đạt cực khoái ngay cả khi chỉ ở lưng chừng sung sướng? - Ảnh 2.

Táo bạo hơn, nhiều chị em sẽ bỏ qua những bộ phim chỉ lướt qua cảnh ân ái ấy mà xem hẳn "phim người lớn". Nhưng dù có xem phim gì đi nữa, chị em có vẻ đều đã quên mất rằng phim ảnh chỉ là phim ảnh.

Chuyện thực tế chẳng bao giờ đơn giản và diễn ra trơn tru như trong phim cả!

Derbenick khẳng định điều này trong chia sẻ của mình khi công bố kết quả cuộc khảo sát về những người phụ nữ thích giả vờ lên đỉnh.

Khao khát được trở nên tuyệt vời trong mắt nửa kia, với kho tàng kinh nghiệm giường chiếu phong phú là mong muốn hoàn toàn chính đáng của phụ nữ. Tuy nhiên nếu cứ dùng mãi một cách là "diễn", sẽ rất khó để bạn thực sự trở thành một người phụ nữ rực lửa trong chuyện ấy.

Trên tất cả, phụ nữ không lên giường chỉ để làm thỏa mãn bản tính hiếu thắng, thích chinh phục của đàn ông. Chúng ta làm tình vì điều đó khiến chúng ta phê pha, thoải mái. Vậy thì có lý do gì để phải giả vờ kia chứ?!

Bóc mẽ những cú lên đỉnh không có thật: Tại sao phụ nữ phải giả vờ đạt cực khoái ngay cả khi chỉ ở lưng chừng sung sướng? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm