Giữa drama với CEO Phương Hằng, Vy Oanh có tuyên bố gây chú ý sau khi Bộ TT&TT thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm

Những ngày vừa qua, Vy Oanh liên tục vướng vào ồn ào với CEO Phương Hằng.

Trong những ngày vừa qua, Vy Oanh là một trong những nghệ sĩ bị CEO Phương Hằng nhắc tới trong "drama livestream" gây xôn xao cộng đồng mạng.

Từ việc bị CEO Phương Hằng tung tin từng làm vợ bé cho tới đẻ thuê cho đại gia với mức giá 116 tỷ đồng... Ngay sau đó, Vy Oanh cũng bước vào cuộc chiến với những bài đăng dài thể hiện sự bức xúc.

Mới đây, ngay sau khi Bộ TT&TT có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm tổ chức, Vy Oanh cũng nhanh chóng có động thái gây chú ý.

Bộ TT&TT vừa thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm, Vy Oanh đăng status gây chú ý giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 2.

Vy Oanh có chia sẻ dòng trạng thái ngay sau khi Bộ TT&TT ra văn bản yêu cầu xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm tổ chức, cá nhân.

Cụ thể, Vy Oanh chia sẻ: "Đọc được 2 trang văn bản mừng quá, dạo này trên mạng phức tạp, hy vọng cộng đồng mạng được bình an trong những ngày tới, để người với người vẫn còn biết yêu thương, để trẻ em không bị nhiễm độc bởi những tin tức không lành mạnh. Tin tưởng vào pháp luật Việt Nam".

Bộ TT&TT vừa thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm, Vy Oanh đăng status gây chú ý giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 3.

Bộ TT&TT vừa thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm, Vy Oanh đăng status gây chú ý giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm