Vy Oanh tiếp tục lên tiếng sau khi lộ "ảnh nóng" phòng the, nhắc đến con với tâm trạng thế này

Vy Oanh vừa có thông báo mới sau một ngày đầy sóng gió.

Những ngày qua, Vy Oanh là một trong những nhân vật showbiz bị cộng đồng mạng công kích nhiều nhất khi vướng lùm xùm "làm vợ bé, đẻ thuê, giật chồng". Mặc dù nữ ca sĩ đã liên tục đăng bài phản pháo trên trang cá nhân nhưng hình ảnh đã bị xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng.

Mới đây, Vy Oanh tiếp tục có chia sẻ đầu ngày: "Facebook em lại đăng được rồi. Mọi chuyện đúng sai thế nào thời gian sẽ trả lời, đừng vội phán xét nhỉ. Những gì cần nói cũng đã nói rồi. Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ. Cứ ăn ngủ yoga đều đặn vài hôm nữa là lên mâm rồi, con là tất cả con ơi".

Có thể thấy, Vy Oanh đang cố gắng giữ tinh thần thoải mái nhất có thể để chuẩn bị đến ngày "lâm bồn". Với cô lúc này sự bình yên và an toàn của con là trên hết.

Vy Oanh tiếp tục lên tiếng sau khi lộ "ảnh nóng" phòng the, nhắc đến con với tâm trạng thế này - Ảnh 1.

Vy Oanh tiếp tục lên tiếng sau khi lộ "ảnh nóng" phòng the, nhắc đến con với tâm trạng thế này - Ảnh 2.

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn tiếp tục "hóng" những thông tin tiếp theo của drama này. Bà Phương Hằng - người đã làm dậy sóng những lùm xùm của Vy Oanh trên livestream cũng đã hẹn phát sóng trực tiếp vào 19h ngày 29/5 khiến dân tình hồi hộp chờ đợi, liệu nữ CEO có tiếp tục đưa ra những thông tin gây chấn động về Vy Oanh?

Vy Oanh tiếp tục lên tiếng sau khi lộ "ảnh nóng" phòng the, nhắc đến con với tâm trạng thế này - Ảnh 3.

Vy Oanh tiếp tục lên tiếng sau khi lộ "ảnh nóng" phòng the, nhắc đến con với tâm trạng thế này - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm