NS Xuân Hinh có động thái tinh tế khi dính nghi vấn ủng hộ bà Phương Hằng trong drama với giới nghệ sĩ

MYA, Theo Pháp luật và bạn đọc

Một tài khoản được cho là của NS Xuân Hinh từng để lại bình luận dưới livestream của bà Phương Hằng như một động thái ủng hộ. Tuy nhiên thực hư ra sao?

Trong buổi livestream kỷ lục view diễn ra vào ngày 25/5 của bà Phương Hằng, netizen đã bắt gặp rất nhiều tài khoản được cho là của các nghệ sĩ nổi tiếng cũng vào "hóng biến" như Quốc Trường, Vũ Khắc Tiệp, NS Xuân Hinh... Đáng chú ý, tài khoản có để tên và hình ảnh của NS Xuân Hinh còn để lại bình luận nhằm ủng hộ Phương Hằng: "Em nói rất đúng, anh ủng hộ em". Điều này đã khiến netizen không khỏi xôn xao.

Cho đến mới đây, NS Xuân Hinh đã có động thái ngầm phủ nhận hành động ủng hộ Phương Hằng đầy tinh tế. Theo đó, nam nghệ sĩ đã chia sẻ hình ảnh tài khoản Facebook có dấu tick xanh của mình đính kèm dòng trạng thái: "Cả nhà ơi đây là trang Facebook chính thức, có tích xanh và 3.456.824 người theo dõi duy nhất của Xuân Hinh nhé! Còn lại tất cả các trang khác đều là giả mạo. Mong mọi người chia sẻ giúp Hinh nhé". Được biết, tài khoản từng để lại bình luận dưới livestream của Phương Hằng không có dấu tick xanh.

 - Ảnh 2.

Động thái đáng chú ý của NS Xuân Hinh. Netizen cho rằng nam nghệ sĩ đang ngầm phủ nhận việc ủng hộ bà Phương Hằng.

 - Ảnh 3.

Tài khoản được cho là của Xuân Hinh từng bình luận ngay trong livestream của bà Phương Hằng. Tuy nhiên, tài khoản này không có dấu tick xanh.

 - Ảnh 4.

Hành động của NS Xuân Hinh được netizen khen ngợi là khéo léo giữa lúc showbiz đang liên tiếp xảy ra ồn ào

NS Xuân Hinh có động thái tinh tế khi dính nghi vấn ủng hộ bà Phương Hằng trong drama với giới nghệ sĩ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm