Bó tay với chiếc quần lót "nổi cộm" chống yêu râu xanh

Theo Kênh 14/PLXH,

Với thiết kế nổi cộm giống bộ phận sinh dục nam, chiếc quần lót này có tác dụng giúp chị em phụ nữ tránh yêu râu xanh.

Lấy ý tưởng từ công nghệ chuyển đổi giới tính, mới đây, các nhà thiết kế Thái Lan đã cho ra mắt chiếc quần lót giả nam dành riêng cho phái nữ.

Khác với những loại quần lót thông thường, chiếc quần giả nam được gắn thêm một bộ phận nổi cộm ở phía trước tựa theo hình dáng dương vật. Bộ phận nhạy cảm này được mong đợi sẽ khiến các gã yêu râu xanh phải từ bỏ ý định xấu xa và "chạy đứt dép" mỗi khi nhìn thấy.

Bó tay với chiếc quần lót "nổi cộm" chống yêu râu xanh 1
Bảo vệ chị em bằng bộ phận nổi cộm giả "của quý"

Mặc dù nhằm mục đích bảo vệ phụ nữ khỏi mối nguy hiểm bị xâm hại, quấy rối tình dục nhưng mẫu thiết kế tế nhị này cũng khiến nhiều người có cái nhìn không thiện cảm về nó. Chính vì lí do đó, giới truyền thông Thái Lan đã từ chối quảng cáo cho sản phẩm này.

Tuy nhiên với tính năng "vượt trội", chiếc quần lót "khó đỡ" này vẫn trở thành chủ đề nóng trên khắp các trang mạng xã hội Châu Á trong những ngày qua. Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sản phẩm này. Bên cạnh những ý kiến cho rằng sẽ không có cô gái nào tình nguyện mặc chiếc quần lót kỳ cục này ra đường thì số đông lại đưa ra ý kiến trái ngược. Phần lớn khẳng định, mẫu thiết kế có một không hai này sẽ giúp phái nữ yên tâm hơn về mối lo yêu râu xanh.

Chia sẻ
Đọc thêm