Bộ sưu tập cơm nhà mùa dịch của Tăng Thanh Hà: Món Tây hay món ta đều xuất sắc nhưng không ngờ vợ chồng "ngọc nữ" lại thích nhất món dân dã này

Chẳng cần nấu những món cao sang, mâm cơm đơn giản của Tăng Thanh Hà cũng đủ khiến người nhìn thòm thèm muốn nếm thử.

Tăng Thanh Hà là một người vợ, người mẹ đảm đang, tháo vát là điều mà nhiều người đã biết. "Ngọc nữ" thường xuyên vào bếp làm đồ ăn cho cả nhà từ món Tây sang món Á, thực đơn ngon miệng và tốt cho sức khỏe cũng thường xuyên được cô bổ sung vào bữa ăn của gia đình mình.

Trong thời gian thực hiện ở nhà giãn cách xã hội, Tăng Thanh Hà lại có thêm thời gian làm những món ngon cho chồng con. Trang Instagram của nữ diễn viên còn lưu hẳn lại một bộ sưu tập những món mà Hà Tăng đã làm. Dù là nấu những món Tây sành điệu hay làm những món Việt dân dã thì "ngọc nữ" đều rất khéo tay.

Bộ sưu tập cơm nhà mùa dịch của Tăng Thanh Hà: Món Tây hay món ta đều xuất sắc nhưng không ngờ vợ chồng "ngọc nữ" lại thích nhất món dân dã này - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà tranh thủ những ngày nghỉ dịch để làm nhiều món ngon cho chồng con.

"Ngọc nữ" có thể "xử đẹp" những món khó như tôm hùm nướng phô mai hay cá chiên, khoai tây chiên theo sở thích của các con.

Bộ sưu tập cơm nhà mùa dịch của Tăng Thanh Hà: Món Tây hay món ta đều xuất sắc nhưng không ngờ vợ chồng "ngọc nữ" lại thích nhất món dân dã này - Ảnh 4.

Hà Tăng cũng là người nổi tiếng với chế độ ăn uống "healthy" nên các bữa của cô thường là những thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Bộ sưu tập cơm nhà mùa dịch của Tăng Thanh Hà: Món Tây hay món ta đều xuất sắc nhưng không ngờ vợ chồng "ngọc nữ" lại thích nhất món dân dã này - Ảnh 5.

Nhiều rau xanh và các loại hạt.

Bộ sưu tập cơm nhà mùa dịch của Tăng Thanh Hà: Món Tây hay món ta đều xuất sắc nhưng không ngờ vợ chồng "ngọc nữ" lại thích nhất món dân dã này - Ảnh 6.

Tăng Thanh Hà cũng thường xuyên mày mò những món mới như Taco, bánh căn, hay là tự làm bánh mì tại nhà...

Bộ sưu tập cơm nhà mùa dịch của Tăng Thanh Hà: Món Tây hay món ta đều xuất sắc nhưng không ngờ vợ chồng "ngọc nữ" lại thích nhất món dân dã này - Ảnh 8.

Tuy gia đình giàu có, không thiếu những của ngon vật lạ nhưng vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn vẫn thích nhất là những mâm cơm đậm chất quê hương.

Bộ sưu tập cơm nhà mùa dịch của Tăng Thanh Hà: Món Tây hay món ta đều xuất sắc nhưng không ngờ vợ chồng "ngọc nữ" lại thích nhất món dân dã này - Ảnh 9.

Những món ăn dân dã như mắm ruốc cũng thường xuất hiện trong bữa cơm thường ngày của gia đình Tăng Thanh Hà.

Bộ sưu tập cơm nhà mùa dịch của Tăng Thanh Hà: Món Tây hay món ta đều xuất sắc nhưng không ngờ vợ chồng "ngọc nữ" lại thích nhất món dân dã này - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm