Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi bật nhất đám đông

Xuất hiện trong sự kiện, MC Thanh Bạch gây ấn tượng bởi phong cách thời trang nổi bật. Dù đã 59 tuổi nhưng Thanh Bạch vẫn nhuộm tóc vàng pha xanh ánh kim.

Học trò của Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn tại The Voice Kids - Jennifer Thiên Nga vừa tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu liveshow Thiên thần ước mơ. Chương trình quy tụ dàn khách mời nổi tiếng gồm danh ca Giao Linh, danh hài Chí Tài, ca sĩ Quang Hà, Lâm Hùng, bé Thiên Khôi.

Tại Giọng hát Việt nhí 2018 (The Voice Kids), Thiên Nga từng khiến giám khảo Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn ấn tượng mạnh và xuất sắc bước vào top 6.

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 1.

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 2.

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 3.

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 4.

Thanh Bạch nổi bật trong sự kiện.

Xuất hiện trong sự kiện, MC Thanh Bạch gây ấn tượng bởi phong cách thời trang nổi bật. Dù đã 59 tuổi nhưng Thanh Bạch vẫn nhuộm tóc vàng pha xanh ánh kim. Nam MC hoàn toàn phớt lờ chuyện ồn ào với vợ cũ Xuân Hương để vui vẻ đến chúc mừng Thiên Nga. Khi được hỏi về chuyện cũ, Thanh Bạch cũng xin phép không trả lời.

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 5.

Thanh Bạch và Thiên Nga.

Giữa thời bão hòa của thị trường âm nhạc hiện nay, việc tổ chức một show diễn cá nhân là điều không dễ dàng nhưng liveshow của Jennifer Thiên Nga lại có sự góp mặt của các khách mời ngôi sao. Đặc biệt là giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng sẽ góp mặt trong dự án này.

Anh cho biết: "Theo dõi hành trình âm nhạc của Thiên Nga từ lâu, tôi thấy niềm đam mê nghệ thuật của học trò rất lớn. Hầu như, ngoài giờ học, Thiên Nga chỉ dành cho âm nhạc. Do vậy, liveshow lần này như một phép thử để Thiên Nga thể hiện hết những gì đã tích lũy được trong thời gian qua".

"Bản thân tôi cũng sẽ mang đến nhiều tiết mục với dàn âm thanh chất lượng nhất để Thiên Nga phát huy hết khả năng của cô bé. Nhất là khả năng hát live của Thiên Nga khiến tôi rất ngạc nhiên bởi âm sắc vang, trong trẻo. Chất giọng của cô bé có thể phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau. Đó chắc chắn là lợi thế của Thiên Nga khi có thể chinh phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau".

Tại buổi họp báo liveshow, giám đốc âm nhạc Nguyễn Văn Chung cũng công bố chính thức nhận Jennifer Thiên Nga làm học trò. Do vậy, anh dành nhiều tâm huyết cho liveshow lần này của Thiên Nga vì đây như bước đệm cho Thiên Nga tiếp tục hành trình nghệ thuật của mình. Được biết, Nguyễn Văn Chung có rất nhiều dự án đào tạo các ca sĩ nhí với mong ước tạo nên thế hệ ca sĩ mới.

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 6.

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 7.

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 8.

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 9.

Hình ảnh đáng yêu của bé Thiên Nga trong sự kiện.

Anh bày tỏ: "Trong số các học trò, tôi rất tự hào về Thiên Nga vì sự cố gắng tập luyện của bé. Nhưng hơn hết, tôi nhìn thấy ở Thiên Nga một tiềm lực có thể phát triển đường dài. Với phong cách cá tính, giọng hát cao và gương mặt sáng sẽ là những "vũ khí" Thiên Nga mang đến liveshow này. Sau liveshow này, tôi sẽ còn thực hiện nhiều dự án khác cho Thiên Nga".

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 10.

Thiên Nga và Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi.

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 11.

Thiên Nga và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 12.

Anh Quân.

Bỏ qua ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch xuất hiện với tóc vàng nổi nhất đám đông - Ảnh 13.

Quách Tuấn Du.

Thiên Nga chia sẻ: "Sau The Voice Kids, em vẫn tiếp tục tập luyện và giữ liên lạc với 2 HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn. Khi thực hiện các sản phẩm âm nhạc, em cũng sẽ nhờ cô Tường và chú Soobin góp ý thêm. Liveshow lần này, em rất hồi hộp bởi sẽ đứng chung sân khấu với rất nhiều cô chú nghệ sĩ nổi tiếng mà bản thân em rất yêu mến. Nhưng em áp lực nhất là hát live hầu hết các tiết mục trong show".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm