Bỏ ngoài tai ồn ào tình ái, Ngọc Trinh bắt tay Yanbi - Gizmo lấn sân ca hát, liệu có tai tiếng như Chi Pu?

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngọc Trinh cho biết cô sẽ kết hợp với Yanbi và Gizmo trong việc phát hành ca khúc mới.

Vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên "Ta yêu nhau đi", Ngọc Trinh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Một số người cho rằng Ngọc Trinh nên chú tâm luyện hát trước khi chính thức cầm micro làm ca sĩ.

Sau đó, Ngọc Trinh lại vướng vào "lùm xùm" về chuyện đời tư trên mạng xã hội. Ngọc Trinh bị tố là giật bồ của một nữ ca sĩ chuyên hát nhạc Bolero. Dẫu vậy, Ngọc Trinh vẫn tuyệt đối giữ im lặng chứ không lên tiếng đáp trả.

"Nữ hoàng nội y" tiết lộ cô còn bận rộn chuẩn bị cho các dự án âm nhạc sắp ra mắt. Sản phẩm mới của Ngọc Trinh có sự kết hợp với Yanbi và Gizmo. Ngọc Trinh chia sẻ cô rất tin tưởng vào Yanbi - Gizmo cùng những anh em khác trong ekip.

Bỏ ngoài tai ồn ào tình ái, Ngọc Trinh bắt tay Yanbi - Gizmo lấn sân ca hát, liệu có lặp lại tai tiếng như Chi Pu? - Ảnh 1.

Bỏ ngoài tai ồn ào tình ái, Ngọc Trinh bắt tay Yanbi - Gizmo lấn sân ca hát, liệu có lặp lại tai tiếng như Chi Pu? - Ảnh 2.

Bỏ ngoài tai ồn ào tình ái, Ngọc Trinh bắt tay Yanbi - Gizmo lấn sân ca hát, liệu có lặp lại tai tiếng như Chi Pu? - Ảnh 3.

Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh nói: "Cám ơn khán giả đã ủng hộ Trinh, mặc dù mới chỉ khởi đầu cho đam mê của mình nhưng cảm thấy rất hạnh phúc, Trinh biết sẽ có những khó khăn và áp lực nhưng vì sự quan tâm của mọi người dành cho mình nên Trinh sẽ bỏ qua áp lực để tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc. Điều Trinh đắn đo nhất chính là tìm được dòng nhạc phù hợp cho mình, Trinh thích sự biến hóa trong âm nhạc và không ngại thử thách. Hy vọng chặng đường âm nhạc này Trinh sẽ thật hạnh phúc, thành công, và luôn có sự yêu thương của khán giả".

Bỏ ngoài tai ồn ào tình ái, Ngọc Trinh bắt tay Yanbi - Gizmo lấn sân ca hát, liệu có lặp lại tai tiếng như Chi Pu? - Ảnh 4.

Gizmo.

Bỏ ngoài tai ồn ào tình ái, Ngọc Trinh bắt tay Yanbi - Gizmo lấn sân ca hát, liệu có lặp lại tai tiếng như Chi Pu? - Ảnh 5.

Yanbi.

Ngọc Trinh cũng bộc bạch rằng cô đang đầu tư nghiêm túc vào những sản phẩm âm nhạc và sẽ là kế hoạch dài hơi, phát hành liên tiếp những ca khúc mới toanh đánh dấu con đường ca hát của mình.

Việc Ngọc Trinh có động thái mạnh với chuyện ca hát làm khán giả liên tưởng đến hình ảnh Chi Pu. Liệu rằng Ngọc Trinh có đang đi theo con đường tai tiếng mà Chi Pu đã tạo ra trước đó?

Chia sẻ
Đọc thêm