Ngọc Trinh chưa bao giờ ngồi hát nghiêm túc đến thế, quyết tâm phải luyện cho bằng được hit của Chi Pu?

AN NHI, Theo Trí Thức Trẻ

Không những hát một lần mà còn hát 2 lần, Ngọc Trinh có vẻ đang rất muốn "xử" ngon lành hit của Chi Pu.

Ngoài việc sở hữu body nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp thì việc Ngọc Trinh đam mê hát đã không còn xa lạ với quá nhiều người. Cô từng ra MV và cũng thường xuyên thể hiện giọng hát cùng bạn bè. Thế nhưng trong story gần đây, một Ngọc Trinh ngồi rất nghiêm túc và từ tốn hát từng câu ca khúc Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu lại gây không ít bất ngờ.

Ngọc Trinh tập trung, hát nghiêm túc, hát đi hát lại như thể ngày mai sẽ lên sân khấu biểu diễn đâu ra đấy.

Ngọc Trinh cover Anh Ơi Ở Lại (Chi Pu)

Khoảng hơn 1 năm trước, Ngọc Trinh từng có màn song ca Anh Ơi Ở Lại với Chi Pu trên sân khấu. Sau đó, cô nàng cũng nhiều lần thể hiện lại bản hit này của cô em. Trong clip được đăng tải, Ngọc Trinh không chỉ hát một lần mà còn hát tới 2 lần. Dù giọng hát vẫn chưa quá xuất sắc và những nốt lên tông vẫn là thử thách với Ngọc Trinh nhưng có vẻ như cô nàng đang thực sự muốn chinh phục ca khúc này lắm đây.

Đây chẳng phải một ca khúc mới mẻ gì mà Ngọc Trinh vẫn cứ đam mê hát cover cho bằng được. Nhăm nhe "nuốt" hit Chi Pu luôn hay gì?

Ngọc Trinh say sưa cover Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu

Trước đó vào cuối năm 2019, Ngọc Trinh đã gây xôn xao khắp cộng đồng mạng khi bất ngờ song ca với Chi Pu ca khúc Anh Ơi Ở Lại. Nhiều người cho rằng chính màn nên duyên đặc biệt này đã khiến cho Chi Pu - Ngọc Trinh có màn kết hợp với nhau trong MV Cung Đàn Vỡ Đôi sau nửa năm. Sau phần trình diễn song ca, cũng đã có nhiều ý kiến trái chiều nhưng đa số đều phải gật gù công nhận Ngọc Trinh đã hết sức mình mỗi khi thể hiện giọng hát dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ngọc Trinh song ca Anh Ơi Ở Lại cùng Chi Pu

Ngọc Trinh chưa bao giờ ngồi hát nghiêm túc đến thế, quyết tâm phải luyện cho bằng được hit của Chi Pu? - Ảnh 4.

Nhờ màn nên duyên đặc biệt mà cả hai sau đó đã có sự kết hợp ăn ý trong MV Cung Đàn Vỡ Đôi

Ngọc Trinh chưa bao giờ ngồi hát nghiêm túc đến thế, quyết tâm phải luyện cho bằng được hit của Chi Pu? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm