Bố mẹ lên truyền hình tìm vợ cho con trai, "thông gia" giành rể giàu đẹp trai mà "vỗ mặt nhau" chan chát

Màn ảnh nhỏ Việt lại xuất hiện thêm chương trình truyền hình cho phép các bên nhà trai - nhà gái đấu khẩu với nhau để giành lấy con dâu và con rể.

Khác với những gameshow hẹn hò hiện nay, Cho phép được yêu tạo điểm nhấn riêng biệt với sự xuất hiện của "anh sui, chị sui" là cha mẹ của những bạn trẻ đang kiếm tìm tình yêu.

Cho phép được yêu: Bố mẹ các cô gái trên truyền hình giành giật con rể giàu có, đẹp trai.

Ở mỗi tập của chương trình, sẽ có một nhân vật chính xuất hiện cùng với gia đình đến để gặp mặt bốn đối tượng hẹn hò tiềm năng là các cô gái hoặc chàng trai và cha, mẹ của họ. Và sau cuộc đối đầu gay cấn từ bốn vị phụ huynh hòng chứng minh con tôi mới là số 1, gia đình nhân vật chính sẽ quyết định "kết thông gia" cũng như cho phép con mình được yêu con của gia đình nào. Minh Xù - Khả Như là MC dẫn dắt chương trình này.

Bố mẹ lên truyền hình tìm vợ cho con trai, "thông gia" giành rể giàu đẹp trai mà "vỗ mặt nhau" chan chát  - Ảnh 2.

Gia đình Nhật Tuấn.

Bố mẹ lên truyền hình tìm vợ cho con trai, "thông gia" giành rể giàu đẹp trai mà "vỗ mặt nhau" chan chát  - Ảnh 3.

Khả Như - Nhật Tuấn - Minh Xù.

Ở tập đầu tiên, nhân vật chính của chương trình là Nhật Tuấn - chàng người mẫu điển trai và đồng thời cũng là một du học sinh Mỹ. Nhật Tuấn cùng với gia đình anh được gặp gỡ bốn cô nàng xinh đẹp và phụ huynh của họ để ra mắt. Tất nhiên, Nhật Tuấn và gia đình anh sẽ không gặp được ngay đối tượng hẹn hò, mà ban đầu họ chỉ có thể tưởng tượng đối phương thông qua lời giới thiệu của bốn vị phụ huynh trước mặt mình mà thôi.

Còn 4 hotgirl của chương trình được "cách ly" trong một căn phòng bí mật, các cô theo dõi diễn biến tại trường quay thông qua một màn hình nhỏ. Số phận của các cô gái phụ thuộc hoàn toàn vào phụ huynh - những bậc cha mẹ đang ngồi tại trường quay. Đây cũng là một điểm nhấn thú vị nữa từ chương trình, chắc hẳn chẳng ai muốn ra về ngay từ vòng gửi xe khi chưa kịp gặp mặt "người trong mộng" của mình.

Cuộc chiến giữa các ông bố, bà mẹ bắt đầu bằng một từ khóa, sau khi giới thiệu thông tin cơ bản, phụ huynh của các cô gái sẽ phải dùng một từ để mô tả về con mình. Nhà trai dựa vào từ khóa đó để quyết định xem ai là người ra về đầu tiên. Cũng vì muốn gây ấn tượng với nhà trai nên các nhà gái chẳng ngại ngần đấu khẩu với nhau.

Bố mẹ lên truyền hình tìm vợ cho con trai, "thông gia" giành rể giàu đẹp trai mà "vỗ mặt nhau" chan chát  - Ảnh 4.

4 cô gái tham gia chương trình.

Cô Kim Loan - mẹ của Hoa hậu Cộng đồng 2010 Trương Hạ Vy dùng từ "MỆT" để nói về con gái mình. Cô muốn nhắn nhủ đến nhà trai rằng: "Ai mà thấy Hạ Vy thì chỉ có nước chết mê chết mệt". Có thể nói rằng Hạ Vy trong mắt mẹ cô chính xác là một tuyệt thế giai nhân, chỉ có điều cô nàng lại hơn tuổi Nhật Tuấn và đây là điểm trừ khá nặng trong mắt gia đình nam chính.

Còn cô Mỹ Duyên - mẹ của Mỹ Tiên lại chọn từ "CỨNG" vì con gái từ nhỏ đã vô cùng cá tính, tính cách chẳng khác gì đàn ông. Mặc dù khâm phục sự mạnh mẽ và khả năng tự lập từ nhỏ của Mỹ Tiên, thế nhưng nhà trai vẫn hoảng hồn khi nghe mẹ cô khoe con mình đeo rất nhiều khuyên trên người.

Người đàn ông duy nhất trong danh sách nhà gái là chú Ngọc Hoàng - cha của Hoàng Anh chọn từ "THON" để nói về con gái với một vẻ mặt hết sức tự hào. Sở dĩ như vậy là vì Hoàng Anh đã đạt thành tích Top 3 Miss Áo dài khi tham gia một cuộc thi tại trường. Nhưng nhân vô thập toàn, Hoàng Anh cảm thấy không tự nhiên mỗi lần tâm sự với cha, điều này khiến Nhật Tuấn lo ngại liệu cô có "ngại nói chuyện với chồng" hay không.

Bố mẹ lên truyền hình tìm vợ cho con trai, "thông gia" giành rể giàu đẹp trai mà "vỗ mặt nhau" chan chát  - Ảnh 5.

Hạ Vy và mẹ.

Cuối cùng là cô Tuyết Hoa - mẹ của Thủy Tiên thì chọn từ "TUYỆT" bởi theo lời cô thì con gái của cô là tuyệt vời nhất. Sau màn khoe con của nhà gái thì cũng là lúc nhà trai phải đưa ra quyết định gia đình nào sẽ ra về đầu tiên.

Bố mẹ lên truyền hình tìm vợ cho con trai, "thông gia" giành rể giàu đẹp trai mà "vỗ mặt nhau" chan chát  - Ảnh 6.

Hoàng Anh và cha.

Tại vòng cuối, hai cô nàng mạnh nhất bắt đầu lộ diện và cùng phụ huynh của mình sẵn sàng "đối đầu" với tình địch để thuyết phục nhà trai rằng: Con gái tôi là người xứng đáng được chọn nhất.

Bố mẹ lên truyền hình tìm vợ cho con trai, "thông gia" giành rể giàu đẹp trai mà "vỗ mặt nhau" chan chát  - Ảnh 7.

Thủy Tiên và mẹ.

Dù quyền quyết định cuối cùng nằm trong tay gia đình nam chính, thế nhưng chương trình vẫn để cho nam chính được tỏ thái độ thích hoặc không thích với ý kiến của gia đình. Nếu đồng ý với gia đình thì khi cánh cửa bí mật mở ra, Nhật Tuấn sẽ bước đến và nắm tay người được chọn dẫn ra chào hai họ. Còn nếu không thích, anh có quyền giữ nguyên vị trí và cánh cửa sẽ tự động đóng lại thay cho câu trả lời.

Chia sẻ
Đọc thêm