Hoa khôi hôn "ngấu nghiến" bạn trai mới quen trong show hẹn hò phải nhập viện truyền nước vì bị chỉ trích dữ dội

Nữ chính Lương Lê trong tập 44 "Ngôi sao tình yêu" đã có những phản hồi sau khi bị chỉ trích hôn "kém sang" ngay trên sóng truyền hình.

Trong tập mới nhất của chương trình Ngôi sao tình yêu vừa được lên sóng, cô nàng Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017 - Lương Lê đã có những hành động không mấy "thanh lịch" và hứng chịu vô số lời chỉ trích của khán giả.

Theo như thông tin từ phía BTC, hiện tại Lương Lê đã phải nhập viện để truyền nước biển vì stress trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng.

Hoa khôi hôn "ngấu nghiến" bạn trai mới quen trong show hẹn hò lên tiếng sau loạt chỉ trích của dân mạng - Ảnh 1.

Lương Lê.

Cụ thể trong chương trình, Lương Lê chia sẻ bản thân là một người khá "đào hoa" khi được rất nhiều chàng trai theo đuổi, tuy nhiên chẳng có mối tình nào mà cô khắc cốt ghi tâm.

Trong số 5 chàng trai giấu mặt tham gia chương trình, Lương Lê quyết định lựa chọn chàng diễn viên trẻ Võ Văn Được để hẹn hò. Chia sẻ về chàng trai này, nữ chính cho biết cô rất ấn tượng với giọng nói của anh đồng thời cảm phục đức tính tự lập từ khi còn nhỏ.

Hoa khôi hôn "ngấu nghiến" bạn trai mới quen trong show hẹn hò lên tiếng sau loạt chỉ trích của dân mạng - Ảnh 2.

Văn Được là chàng trai...

Hoa khôi hôn "ngấu nghiến" bạn trai mới quen trong show hẹn hò lên tiếng sau loạt chỉ trích của dân mạng - Ảnh 3.

... được Lương Lê lựa chọn để hẹn hò.

Đến vòng cuối cùng, Lương Lê và Văn Được phải trải qua vòng thử thách trả lời câu hỏi xem có trùng khớp với nhau hay không. Nếu trùng khớp cả hai sẽ nhận một số tiền thưởng để đi hẹn hò, ngược lại nếu trả lời sai sẽ bị trừ tiền.

Khi "bắt" được câu hỏi: "Cảnh phim nào bạn trai không thích người yêu mình đóng nhất?" cùng 3 phương án trả lời: Hôn nhau đắm đuối, Trắng trợn sàm sỡ, Nhảy gợi cảm cùng nam diễn viên khác. Lương Lê được yêu cầu phải đóng cảnh hôn với một bạn trai khác ngay trước mặt Văn Được. 

Mặc dù chương trình đưa ra yêu cầu là đóng cảnh hờ nhưng vì quá nhập tâm nên Lương Lê đã hôn bạn nam một cách ngấu nghiến, khiến Văn Được đứng ngoài nhìn cũng phải ngượng ngùng.

Hoa khôi hôn "ngấu nghiến" bạn trai mới quen trong show hẹn hò lên tiếng sau loạt chỉ trích của dân mạng - Ảnh 4.

Văn Được ngượng ngùng...

Hoa khôi hôn "ngấu nghiến" bạn trai mới quen trong show hẹn hò lên tiếng sau loạt chỉ trích của dân mạng - Ảnh 5.

... trước cảnh hôn nhau đắm đuối của Lương Lê.

Chưa dừng lại ở cảnh hôn, cô nàng Hoa khôi còn chủ động nhảy thêm một vài động tác khêu gợi cùng với bạn nam khiến trường quay ai cũng "nóng mặt". Và rồi kết quả, Lương Lê đã có một quyết định "táo bạo" là không hẹn hò với Văn Được, dù trước đó cô nàng đã chọn anh.

Hoa khôi hôn "ngấu nghiến" bạn trai mới quen trong show hẹn hò lên tiếng sau loạt chỉ trích của dân mạng - Ảnh 6.

Hoa khôi hôn "ngấu nghiến" bạn trai mới quen trong show hẹn hò lên tiếng sau loạt chỉ trích của dân mạng - Ảnh 7.

Hoa khôi hôn "ngấu nghiến" bạn trai mới quen trong show hẹn hò lên tiếng sau loạt chỉ trích của dân mạng - Ảnh 8.

Khán giả che mặt trước những cảnh "nhạy cảm" của Lương Lê.

Hoa khôi hôn "ngấu nghiến" bạn diễn đóng tình huống.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, Lương Lê đã vấp phải rất nhiều lời chỉ trích của cư dân mạng khi cho rằng quá "dễ dãi". Trước sức ép này, Lương Lê đã chính thức lên tiếng phản hồi rằng bạn nam đóng cảnh hôn vốn là người em quen biết ở ngoài đời cũng đang làm diễn viên. Việc hai chị em hôn nhau trên sóng truyền hình là tự nhiên, hôn nhẹ nhàng chứ không hề ngấu nghiến như nhiều người bức xúc.

"Tôi tham gia chương trình với tư cách là một diễn viên, đồng thời cũng muốn tìm một nửa phù hợp cho bản thân. Bản thân tôi thấy những tình huống của chương trình rất thực tế, và từng gặp phải trong đời sống. Việc một số người nói tôi cố tình làm trò để đánh bóng tên tuổi, thì tôi khẳng định mình không mong muốn đánh bóng tên tuổi bằng cách đó". - Lương Lê cho biết.

Hoa khôi hôn "ngấu nghiến" bạn trai mới quen trong show hẹn hò lên tiếng sau loạt chỉ trích của dân mạng - Ảnh 10.

Lương Lê bức xúc khi bị khán giả ném đá.

Chia sẻ
Đọc thêm