Bố mẹ đi làm ăn xa, bé gái 6 tuổi bị chồng của cô hãm hiếp suốt 1 năm đến trầm cảm

Nhìn thấy bản tin mới lên ngày 11/1, người cha ruột của bé chỉ biết thốt lên: “Đấy là con gái tôi, nó bị người ta ức hiếp, mọi người hãy cứu lấy nó”. Còn bé Hoan Hoan 6 tuổi dường như lúc nào cũng trong trạng thái tinh thần sa sút, nhắm chặt 2 mắt.

Do phải công tác xa ở Quảng Châu, năm 2010, bố mẹ Hoan Hoan đã gửi con gái mới sinh mới vài tháng nhờ cô ruột ở Tứ Xuyên nuôi, tháng nào họ cũng gửi tiền về đều đặn. Đến tháng 9/2015, vì đã xa con nhiều năm nên hai vợ chồng anh dự định đưa con đến Quảng Châu ở cùng, nhưng vừa gặp con, họ đã cảm thấy con có những biểu hiện bất thường.

Người bố kể lại: “Năm ngoái tôi về đón con thì phát hiện ra một số bất thường như: con không nói chuyện, cũng không giao tiếp với bất kì ai”.
 
 
Hai vợ chồng luôn lấy làm lạ vì thấy con mình chẳng chịu giao tiếp, cũng không chịu ăn cơm.
 
Lúc đầu họ chỉ nghĩ rằng do con xa cách bố mẹ lâu quá nên chưa quen. Nhưng dần dần họ phát hiện ra, con ăn uống cũng ít, lại hay ôm bụng kêu đau. Mãi cho đến một hôm, cô bé mới nói chuyện với mẹ. Người mẹ kể: “Con bé kêu chỗ đó rất ngứa, tôi mở ra xem thì thấy nó đã bị viêm nhiễm”.

Nhận được kết quả khám bệnh của con, 2 vợ chồng mới bàng hoàng: “Bác sĩ nói con gái tôi bị tấn công tình dục”. Hơn nữa còn là tấn công tình dục trong vòng hơn 1 năm. Bác sĩ nhận thấy cô bé bị lạm dụng trong thời gian dài, cơ quan sinh dục, hậu môn và miệng đều có những dấu vết rất rõ ràng. Ngoài ra, bộ phận sinh dục của bé cũng đã bị nhiễm trùng nghiêm trọng.
 
Bố mẹ Hoan Hoan đau lòng khi nói về việc con mình bị tấn công tình dục suốt 1 năm.
 
Hoan Hoan thường ngày sống với cô chú rất ít tiếp xúc với bên ngoài, cả ngày chẳng đi đâu nên bố mẹ bé cảm thấy rất khó tin khi biết con mình bị tấn công tình dục. Lúc này, cô bé mới khẽ nói: “Là do chồng của cô làm, tuần nào cũng làm”.

Lời nói khẽ khàng của bé như sét đánh giữa trời quang, họ không dám tin kẻ làm tổn thương con gái họ lại là vợ chồng em gái mình. Đau lòng hơn là biết chồng như vậy, em gái không can ngăn mà còn uy hiếp cháu không được nói với ai. Hoan Hoan kể: “Cô với chú bảo con không được nói, nếu không sẽ đánh chết con”.

Mẹ Hoan Hoan cho biết, bé bị viêm họng nặng nên không ăn uống được gì nhiều, có ngày còn chả uống lấy 1 ngụm nước, vì thế nên người cô bé trông rất gầy gò, yếu ớt.
 
 
Tình trạng sức khỏe của Hoan Hoan rất kém cả về thể chất lẫn tinh thần.
 
Ngoài tình hình sức khỏe kém, khả năng đi lại của cô bé cũng không tốt, dù đã 6 tuổi nhưng mỗi bước đi của bé đều rất khó khăn. Nhìn thấy bộ dạng hiện tại của con, bố mẹ bé chỉ biết khóc. Bố cô bé nói rằng, ông không thể ngờ em rể mình, chồng của cô ruột bé lại gây ra tội ác tày trời đó.

Sau nửa năm điều trị, sức khỏe của bé Hoan Hoan không xấu đi, nhưng tình trạng tâm lý thì vô cùng tồi tệ. Bác sĩ cho biết, các vết thương của bé tạm thời đã lành nhưng cổ họng vẫn bị nhiễm trùng. Đáng lo hơn là vấn đề tâm lý, bé đã chịu một sự ám ảnh quá lớn nên rất khó để đưa trạng thái tinh thần trở về bình thường.

Hiện những nghi phạm trong vụ hiếp dâm trẻ em đã bị cơ quan công an bắt giữ, chuẩn bị ra hầu tòa.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, làm TEST TRẦM CẢM nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm