Bố mẹ chồng bênh con trai ngoại tình, con dâu liền “mạnh tay” cho cả nhà đêm hôm được một phen nháo nhác

Giang Phạm, Theo Helino
Chia sẻ

Mãi sau mẹ chồng đoán ra đây là tác phẩm của Thanh, liền réo gọi cô mau xử lí. Thanh cười nhạt...

Nhìn rành rành những tin nhắn tình tứ, hẹn hò gặp mặt và cả ảnh ôm ấp nhau của chồng với người phụ nữ khác, Thanh như sụp đổ. Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, chồng cô đã ngoại tình.

Thời gian gần đây, thấy Thiện có nhiều dấu hiệu lạ, Thanh đã nghi ngờ. Thiện luôn giữ điện thoại chặt hơn vàng, đi đâu cũng quanh co nói dối vợ, đêm thì trốn sang phòng làm việc khóa trái và ngủ luôn ở đó, để mặc vợ với con gái 5 tháng tuổi bên phòng ngủ. Hôm nay tình cờ làm sao Thiện lại để quên điện thoại trong nhà tắm, Thanh đoán bừa lại trúng mật khẩu màn hình điện thoại của anh ta.

Sống cùng nhà với bố mẹ chồng, cô thiết nghĩ cũng phải cho ông bà biết chuyện này. Chưa nói, cô cũng mong ông bà có thể giúp cô khuyên bảo con trai, bởi con bé quá, cô chưa muốn ly hôn lúc này.

Nhưng trái với mong mỏi của Thanh, bố mẹ chồng cô sau khi nhìn tận mắt mọi thứ, ông bà vẫn bênh Thiện được. "Mấy cái này thì nói nên được điều gì? Khi nào chị bắt được chúng nó trần truồng trai trên gái dưới mới là ngoại tình. Giờ thời đại các chị thoáng lắm mà, thân thiết với bạn bè khác giới là bình thường. Phương Tây họ còn ôm hôn nhau để chào hỏi xã giao đấy thôi", bố chồng Thanh cau mày.

Bố mẹ chồng bênh con trai ngoại tình, con dâu liền mạnh tay cho cả nhà đêm hôm được một phen nháo nhác - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Chị đừng ghen bóng ghen gió rồi chồng nó chán. Đàn ông ra ngoài phải có mối quan hệ xã hội, đôi khi chỉ là trêu đùa nhau. Chị để ý kĩ quá đấy, còn lục lọi điện thoại của chồng như thế. Đàn bà kiểu ấy là đàn bà dại. Hãy lạt mềm buộc chặt với đàn ông, thì nó sẽ chẳng bao giờ đi đâu hết", mẹ chồng đồng thời bênh con trai và dạy bảo con dâu cách giữ trái tim của chồng.

Thanh thất vọng vô cùng. Bình thường bố mẹ chồng đối xử với cô không tốt cho lắm. Nhưng cô nghĩ vào thời khắc quan trọng, ảnh hưởng tới hạnh phúc của con cái và của cháu ông bà, ông bà biết đứng về lẽ phải chứ.

Đến tối Thiện về, Thanh chìa ra cho anh ta xem chính những thứ trong điện thoại của anh ta. Thiện chối bay hệt bố mẹ mình, tin nhắn thì anh ta bảo là trêu đùa, ảnh ôm ấp thì anh ta bảo đó là cô nàng đồng nghiệp vô tư, thích đùa cợt nên tự sáp vào anh ta và chụp như thế.

Thanh ức lắm. Nhất là hôm sau, khi thấy con dâu làm mặt lạnh với con trai, bố chồng lớn tiếng quát nạt cô "có thế cũng ầm ĩ lên". Vâng, chuyện có thế thôi? Mẹ chồng thì lên lớp cô một bài về việc phải mềm mỏng, ngọt ngào mới mong giữ được chồng. Thanh thiết nghĩ, với những người biết nghĩ, biết nhận ra lỗi lầm và thật sự còn hướng về gia đình, thì phương pháp ấy mới hiệu quả. Chứ với mấy kẻ trong đầu toàn dục vọng, vợ càng mềm mỏng lại càng tạo cơ hội cho anh ta được nước tha hồ tung tẩy với bồ ấy chứ.

Tối ấy, cơm nước xong, thấy Thiện vừa hát vừa xịt nước hoa, áo vest... Thanh dám chắc anh ta đi hẹn hò với bồ. Cô liền lén cài chiếc camera mini ghi được cả âm thanh vào vạt áo khoác của anh ta. Đợi khoảng 30 phút sau, Thanh xem trên laptop của mình thấy đích xác hình ảnh camera ghi lại Thiện và nhân tình đã vào nhà nghỉ, cô liền mang máy tính xuống kết nối với màn hình tivi và chiếc loa to tướng dưới phòng khách. May sao mấy món công nghệ này cô cũng có chút hiểu biết. May hơn nữa, Thiện treo áo lên mắc vừa hay camera hướng về phía giường khách sạn. Đảm bảo rõ nét và toàn cảnh luôn.

Rồi cô đóng chặt cửa, miễn tiếp khách ngoài, để bố mẹ chồng cùng mình 3 người xem cảnh truyền hình trực tiếp có một không hai. Loa được bật lên, bố mẹ chồng Thanh thấy có tiếng động nên đồng loạt chạy ra xem. Thanh nép mình trong góc, cũng không rời màn hình. Tốt nhất là cô bị ám ảnh đi, để cô có quyết tâm rời bỏ cuộc hôn nhân và cái gia đình này.

Bố mẹ chồng bênh con trai ngoại tình, con dâu liền mạnh tay cho cả nhà đêm hôm được một phen nháo nhác - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Sao anh bảo bị lộ rồi cơ mà. Em còn tưởng mình phải xa cách nhau một thời gian ấy", cô bồ vừa cởi áo Thiện vừa nũng nịu hỏi. "Bố mẹ với anh đều mắng át vợ anh đi, thế là nó im rồi. Chắc cũng tức nhưng không bắt được quả tang thì làm gì nổi anh", Thiện cười ngả ngớn.

"Eo ơi, bố mẹ anh như thế vẫn bênh con trai được. Em thấy sợ dần đều rồi đấy. Thế này anh có ly hôn chị ta cưới em thì chúng mình cũng phải ở riêng đấy nhé. Không là em ứ chịu đâu", cô nàng vừa vuốt ve Thiện vừa mè nheo.

"Nhất định rồi, ai nỡ để cục cưng của anh phải ở chung. Bố mẹ anh khó tính lắm, thời gian qua vợ anh phải chịu khổ không ít, nhưng nó thân lừa ưa nặng nó chịu được nên anh kệ, chứ anh thương tiếc em lắm, sao đành lòng để ông bà hoạnh họe em...", Thiện gật đầu lia lịa rồi đẩy cô ả xuống giường.

Sau đó là một màn mà ai nhìn vào cũng nóng mặt... Bố mẹ chồng Thanh vẫn còn chưa hết sốc khi nghe đoạn đối thoại của con trai và nhân tình, mình bênh con trai thế mà sau lưng nó "giở mặt" như vậy đấy. Sau đó là vừa xấu hổ vừa quẫn bách với cảnh nóng của con trai mình bất đắc dĩ phải xem.

Bố chồng Thanh cuống quýt tìm cách rút nguồn điện ở loa với màn hình tivi, nhưng ở máy tính của Thanh để dưới gầm bàn thì vẫn vang lên đều đặn. Ông bà không biết cách dùng, đành phải chịu trận nghe. Mãi sau mẹ chồng đoán ra đây là tác phẩm của Thanh, liền réo gọi cô mau xử lí. Thanh cười nhạt: "Bố mẹ đừng trách con, con chỉ muốn chứng minh cho bố mẹ thấy, để bố mẹ không còn cách nào bênh chồng con được nữa thôi". Rồi cô nhẹ nhàng thu dọn mọi thứ mang lên phòng, ngồi xuống bàn bắt đầu viết đơn ly hôn. Đoạn video này cô không phát tán đi đâu nên cô chẳng hề hấn gì, cô chỉ để dùng làm bằng chứng trước tòa mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm