"Bố ơi mình đi đâu thế?" mùa 2

Bố con Trần Lực - Trần Bờm "tái xuất" Bố ơi mình đi đâu thế?

Sự xuất hiện bất ngờ của cặp bố con "Bố ơi mình đi đâu thế?" mùa 1 - Trần Lực và Trần Bờm đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trong tập 25 của Bố ơi mình đi đâu thế?, các ông bố phải thử sức với công việc  “buôn thúng bán mẹt”. Dù lực lượng "buôn bán" khá hùng hậu, cộng thêm việc ai nấy đều không ngại khó, ngại khổ, chào mời bất kể tây hay ta kể cả dùng “mỹ nam kế”, nhưng các ông bố có vẻ như vẫn chưa có duyên bán hàng.

Bố con Trần Lực - Trần Bờm
Các bố trải nghiệm công việc "buôn thúng bán mẹt"

Sau bao lần mời chào cuối cùng cũng có khách hàng đầu tiên vô cùng hào phóng, mua không cần cân. Để đáp lại thịnh tình các ông bố tặng một bông hoa hồng tươi thắm.

Bố con Trần Lực - Trần Bờm
Khách hàng đầu tiên của bốn ông bố

Chiêu thức tặng hoa rồi bán hàng của các ông bố tỏ ra vô cùng hiệu quả, không cân đo đong đếm, khách muốn trả bao nhiêu cũng được mà hàng vẫn bán chạy như tôm tươi, đã có nhiều khách “xộp” và “đại gia” mua hàng, không khí tươi vui rộn ràng trái ngược hoàn cảnh thiếu tiền của các con.

Bố con Trần Lực - Trần Bờm
Các bố dùng "mỹ nam kế" để thu hút khách hàng là các chị em phụ nữ

Bố con Trần Lực - Trần Bờm
Mạnh Trường, Minh Khang mừng rỡ vì được "khách xộp" mua hàng

Sau thắng lợi bất ngờ từ việc buôn bán hoa quả, các bố quyết định đầu tư hẳn thúng bánh. Vẫn chiêu thức cũ “tặng hoa bán hàng”, các bố tiếp tục thu về khoản lãi lớn. Chia sẻ về việc chương trình giao cho các bố nhiệm vụ bán hàng, ông bố Mạnh Trường cho biết đây là một thất bại của chương trình và thành công rực rỡ của các bố vì bốn ông bố luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ.

Bố con Trần Lực - Trần Bờm
Đỗ Minh, Xuân Bắc khuyến mại chụp ảnh với khách hàng

Thừa thắng các ông bố thầu trọn cả xe đu đủ và thay đổi chiến thuật từ “bán lẻ tập thể” thành “chia nhau đi bán”. Sau một buổi làm việc vất vả, các ông bố được nhận đồ ăn của các con, món quà ý nghĩa đã làm các ông bố vô cùng xúc động. 

Bố con Trần Lực - Trần Bờm
Bữa ăn nhiều cảm xúc...

Bố con Trần Lực - Trần Bờm
... khiến các ông bố hăng hái làm việc hơn.

Minh Khang chia sẻ anh cảm thấy vừa ấm lòng, vừa hạnh phúc vì các con đã biết nghĩ cho bố. Trong khi đó, Mạnh Trường cũng cho hay: "Việc làm hôm đó của các con có ý nghĩa rất lớn.Trong cuộc sống, các bố con chưa bao giờ gặp phải tình huống như vậy. Khi nhận được hộp xôi của các con, tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà tất cả các bố đều rất xúc động. Dù trước đó bốn bố đã ăn rồi, nhưng mọi người vẫn ăn hết vì đó là tình cảm của các con".  Có thế nói, bữa ăn sáng mà các con chuẩn bị chính là động lực để các bố tiếp tục buôn bán hăng say hơn.

Trong khi các bố đang vất vả buôn bán thì các con nhận nhiệm vụ đi mua đồ ăn sáng. Rắc rối chợt đến khi Chíp phát hiện mình bị rơi mất tiền, và phải đối mặt với "nguy cơ" ở lại quán rửa bát để trả nợ. Trước tình huống này, các bé đã cầu cứu bác Leng Keng, song không thể giải quyết vấn đề. Vì quá lo lắng, Chíp và Suti đã bật khóc. Cuối cùng, bà chủ quán tốt bụng đã quyết định tặng các bé bữa ăn sáng mà không lấy số tiền thiếu.

Bố con Trần Lực - Trần Bờm
Suti...

Bố con Trần Lực - Trần Bờm
... và Chíp đều mếu máo vì lo không có tiền trả bữa ăn sáng

Sau khi thoát khỏi những khó khăn trong thử thách đi mua đồ ăn sáng, các bé được nhận một nhiệm vụ vô cùng thú vị là“Thuyết phục những vị khách đặc biệt tham gia vào chương trình”. Tất cả đã vỡ òa khi những vị khách đó chính là đạo diễn Trần Lực – ông bố của mùa 1 và bạn Bờm

Bố con Trần Lực - Trần Bờm
Bố con Trần Lực - Trần Bờm trở thành khách mời của chương trình

Mọi thứ dường như đang rất thuận lợi. Bốn bé đã thuyết phục được đạo diễn Trần Lực đưa đi chơi. Trong khi đó, sau một ngày buôn bán không mệt mỏi, các bố đã thu được số tiền lãi "khổng lồ".

Bố con Trần Lực - Trần Bờm
Các bé thuyết phục được bố Trần lực đưa đi chơi

Bố con Trần Lực - Trần Bờm
Trong khi đó các bố tổng kế doanh thu với số tiền lãi lớn

Trong tập tiếp theo, những khó khăn nào sẽ tiếp tục đến với các cặp bố con? Nhiệm vụ mới nào sẽ chờ đón họ ở phía trước? Câu trả lời sẽ có trong tập 27 của Bố ơi mình đi đâu thế? phát sóng vào trưa thứ 7 ngày 12/12 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm